Ý Tưởng Xăm Hình Trên Mặt Hot Nhất 2023

Dù da mặt vốn rất nhạy cảm nhưng nhiều chàng trai vẫn quyết định xăm hình lên đó để thể hiện cá tính. Hãy cùng khám phá những ý tưởng xăm hình trên mặt hot nhất 2023 trong bài viết này của Rio Tattoo Studio nhé.

Hình xăm chữ trên mặt

Hình xăm chữ được nhiều người lựa chọn để xăm tại mặt của mình. Bạn có thể lựa chọn một câu trích dẫn ngắn hay một câu khẩu hiệu. Điều này sẽ giúp khẳng định mạnh mẽ bạn là ai thông qua ý nghĩa của dòng chữ đó. Khuôn mặt vốn có kích thước không quá rộng nên nam giới chỉ nên chọn họa tiết nhỏ để tránh bị rối mắt. 

xam hinh tren mat

Xăm hình chữ

Xăm hình trái tim

Đây là hình xăm phổ biến đối với nam giới. Họ bày tỏ lòng kính trọng đối với những người thân yêu hoặc bạn bè. Ngoài ra, biểu tượng này còn tượng trưng cho tình cảm lãng mạn, đau khổ hay tình yêu cuộc sống. 

Hình xăm thánh giá

Những người đàn ông theo đạo thường chọn xăm hình thánh giá ở nơi dễ thấy nhất trên cơ thể. Đó cũng là lý do mà họ chọn nó để xăm hình này trên mặt. Đặc biệt là ở khóe mắt giúp thể hiện Chúa luôn tỏa sáng trong bạn. 

xam hinh

Xăm hình thánh giá

Hình xăm số

Số là một trong những lựa chọn phổ biến khi xăm hình trên khắp cơ thể. Đặc biệt là trên mặt. Bởi ý nghĩa của nó như một lời nhắc nhở đến một năm cụ thể hoặc một sự kiện nào đó trong cuộc đời bạn. Hoặc đơn giản chỉ là một con số may mắn. Nơi tốt nhất để xăm hình số là trên má – nơi có thể điều chỉnh kích thước theo ý muốn của bạn. 

Xem thêm:

Xăm hình trên mặt đầu lâu

Với những bạn nam thích sự táo bạo và cá tính, hình đầu lâu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên ý tưởng xăm hình này được khuyến cáo là không dành cho người bị yếu tim.

xam hinh dau lau

Xăm hình đầu lâu

Trên đây là bài viết gợi ý một số mẫu xăm hình trên mặt hot nhất 2023. Nếu bạn có ý định táo bạo này thì hãy tham khảo và cân nhắc thật kỹ để sau này không hối hận nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5