Ý NGHĨA VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ HÌNH XĂM PHẬT

14:15 29/11/2019
Xăm hình là một bộ môn nghệ thuật. Mọi người yêu thích hình xăm nên sở hữu trên cơ thể những hình xăm độc đáo mang ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, bên cạnh thỏa mãn sở thích thì những dân chơi xăm hình luôn mong muốn sở hữu những hình xăm may mắn, thuận lợi… Vì vậy hình xăm Phật là một trong những hình xăm được lựa chọn rất nhiều. Để hiểu hơn về hình xăm này hãy cùng Rio Tattoo tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa phong thủy của hình xăm Phật

Về mặt phong thủy cũng vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia về phong thủy khuyên chúng ta nên đặt tượng Phật hay tranh ảnh về Phật trong nhà. Bởi vì hình ảnh về đức Phật sẽ giúp tránh khỏi những tà ma, tai ương, khổ ải và đem lại nhiều sự may mắn, thịnh vượng. Xăm hình Phật lên người còn là yếu tố tâm linh. Ai cũng mong muốn mình gặp được nhiều may mắn, bình an, tránh được những điều xấu, điều ác. Hình ảnh của đức Phật sẽ càng giúp cho người ta tĩnh tâm hơn, có cảm giác được che trở, bảo vệ, hoặc đôi khi chỉ muốn tìm được sự bình yên, nhưng cũng có lúc mong tìm sự tha thứ. Sở hữu một hình xăm Phật trên cơ thể còn làm cho con người ta hướng đến cái thiện, không làm những điều gian trá, tạo dựng một tâm hồn trong sáng. Mặt khác, đối với một người có được một hình xăm Phật tổ trên cơ thể, sẽ tạo một phong cách độc đáo, thú vị và trên hết là tính thẩm mĩ. Ngoài ý nghĩa về niềm tin và tôn giáo, hình xăm Phật cũng mang đến vẻ đẹp thẩm mĩ. Hình xăm này ở trước ngực, sau lưng hay trên cách tay sẽ làm bạn trông thật nổi bật và cá tính. có rất nhiều thiết kế để bạn lựa chọn. Có thể là những hình xăm đen trắng, cũng có thể là những hình xăm nhiều màu sắc.

Tổng hợp những hình xăm Phật đẹp

Hình xăm Phật được rất nhiều người yêu thích vì vậy có rất nhiều những mẫu hình xăm đẹp, độc đáo. Hãy cùng Rio khám phá ngay những hình xăm đẹp dưới đây nhé.

Đóa hoa sen bên cạnh đức phật mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Cảm giác an yên, bình dị khi chiêm ngưỡng hình xăm này

Sự kết hợp khéo léo, đưa cái khác lạ vào nhưng vẫn giữ nguyên được cái gốc của hình xăm

Hình xăm phật uy nghiêm, nhưng lại làm cho người ta có cảm giác an toàn

Rio tattoo studio – Đỉnh cao nghệ thuật xăm hình

Hy vọng những chia sẻ trên trong bài viết hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn và tìm hiểu được những hình xăm Phật đẹp và phù hợp với mình. Bạn cần hỗ trợ và tư vấn để có được một hình xăm Phật đẹp và không bị phạm phong thủy. Hãy liên hệ trực tiếp đến Rio để được các  chuyên viên tư vấn kỹ hơn. Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6