Ý nghĩa phong thủy hình xăm đầu lân

Ý nghĩa phong thủy hình xăm đầu lân

Lân hay còn có cách gọi khác là kỳ lân ( sư tử đá ) đây được xem là một loài vật thân thoại ở văn hóa Đông Á. Đặc biệt đây còn là loài đứng trong tứ linh gồm Long, Ly, Quy và Phượng. Ngày hôm nay Rio Tattoo Studio sẽ dẫn bạn đi tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy về hình xăm loài linh vật này.

Bài viết tương tự:

Nguồn gốc hình xăm

Lân hay còn là Ly là cách gọi khác về Kỳ Lân. Đây là một loài vật xuất hiện ở cả hai văn hóa Đông Tây nhưng mỗi văn hóa loài vật này lại có ngoại hình khác nhau. Dù vậy đặc điểm chung là đây vẫn là loài vật mang tới điềm lành và diệt trừ tai ương.

Và ở các văn hóa thì kỳ lân lại có một tên gọi khác nhau cũng như ngoại hình các tên gọi phổ biến như: Quilin, Kirin, Foo Dog và nhiều người biết tới là Unicorn.

Và với loài Lân ở Á Đông thì được người xưa miêu tả với hình dáng nửa rồng nửa thú. Hầu hết đều có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, chân hưu và đuôi bò.

Ý nghĩa hình xăm

Ý nghĩa phong thủy về hình xăm này luôn là thể hiện của sức mạnh và quyền lực. Ngoài ra đây là một hình xăm giúp bản thân gặp được nhiều may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống. Đây cũng là hình xăm có thể trừ tà và đem đến điềm lành cho người xăm.

Và dưới đây là tổng hợp các hình xăm Lân Đẹp :

 

 

 

 

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5