Hình xăm trái đất – “hành tinh xanh” trên da của bạn

Hình xăm trái đất là một thứ xa xỉ thực sự có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào sự thay đổi mà chúng ta muốn mang lại cho nó. Nếu bạn tò mò hoặc muốn có một trong những hình xăm này nhưng chưa biết chọn hình nào thì dưới đây là một số ý tưởng và ý nghĩa nhé!

Ý nghĩa hình xăm trái đất

Trái đất là hành tinh thứ ba và cũng là hành tinh lớn nhất trong số các hành tinh đất đá trong hệ mặt trời xét về bán kính, khối lượng và mật độ vật chất.

trái đất

Trái đất còn được gọi là “hành tinh xanh” – là nơi sinh sống của hàng triệu sinh vật, trong đó có con người chúng ta. Cho đến nay, đây là nơi duy nhất được biết đến trong vũ trụ có sự sống tồn tại.

hành tinh xanh

Những nghệ sĩ xăm hình từ khắp nơi trên thế giới đã tạo ra những hình xăm  đất thu nhỏ đầy sáng tạo và sang trọng phù hợp cho những ai yêu thích sự mới lạ, đơn giản nhưng không kém phần cá tính.

xăm hình trái đất

Trái đất thường được coi là biểu tượng của sự sống và sinh tồn, nên hình xăm trái đất thường được hiểu là biểu tượng của sự đa dạng, tương tác và sự phấn đấu cho hòa bình toàn cầu. Đôi khi, nó cũng được hiểu là biểu tượng của trách nhiệm bảo vệ môi trường.

hình xăm ở cánh tay

Những hình xăm trái đất cho cả nam và nữ

hình xăm quả địa cầu

xăm hình trên vai

xăm trên tay

xăm trên lưng

xăm sau lưng

xăm sau vai

hình xăm trái đất
xăm hình quả địa cầu
xăm hình quả địa cầu

hình xăm đẹp

xăm ở tay

Mẫu hình xăm trái đất đẹp

Hình xăm trái đất rất đa dạng và có thể có nhiều phong cách khác nhau. Hãy cho Rio biết, bạn có một hình xăm như thế nào để Rio tư vấn hình xăm phù hợp cho bạn nhé

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5