Ý NGHĨA HÌNH XĂM THỦY MẶC – RIO TATTOO STUDIO

Chúng ta thường nghe đến những bức  tranh thủy mặc với nhiều cảnh vật màu sắc bắt mắt. Thay vì những bức tranh  được vẽ trên giấy . Những người nghệ nhân xăm hình vẽ chúng trên da bằng những mũi kim xăm. Hình xăm thủy mặc đã có từ rất lâu, vào khoảng những năm 2010 – 2015 hình xăm thủy mặc là thời kì đỉnh cao được nhiều người lựa chọn. Cho đến nay hình xăm này vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.  Cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu lý do nhé !

1. Ý nghĩa hình xăm thủy mặc là gì?

Thủy mặc không giống như những hình xăm nghệ thuật khác. Nó không chỉ thể hiện cảnh vật để người xem có thể chiêm ngưỡng mà sâu xa hơn trong đó là tâm hồn của người họa sĩ.

Hình xăm phổ biến trong trường phái này

Hình xăm phổ biến trong trường phái này

Họ dùng tranh để nói lên quan điểm, lối sống nhân sinh và cả nét suy tư về vấn đề. Thậm chí, những tác phẩm này còn được xem là đại diện cho những tư tưởng của lối sống trong thời gian bây giờ.

Hình xăm này có thể có nhiều ý nghĩa nhân sinh đúng với thời điểm hiện tại

Cảnh của hình xăm thuộc trường phái thủy mặc chỉ là yếu tố được họ mượn để thể hiện tâm trạng.  Suy nghĩ của bản thân một cách tinh tế hơn.

Bên cạnh đó, những trường phái này còn được thể hiện song hành cùng nhau. Điều này đại diện cho sự kết hợp của con người và vạn vật. Mọi thứ từ riêng trở thành cái chung mang đến giá trị riêng biệt.

2. Tổng hợp những hình xăm thủy mặc đẹp

Để giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và được chiêm ngưỡng những tác phẩm hình xăm trường phái này.  Dưới đây là một số tác phẩm hình xăm đẹp. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng:

Hình xăm uyển chuyển tuyệt đẹp

Hình xăm uyển chuyển tuyệt đẹp

 

Đàn chim mải mê hót tạo một khung ảnh tuyệt đẹp

Đàn chim mải mê hót tạo một khung ảnh tuyệt đẹp

 

Hình xăm tuyệt đẹp cơ thể người con gái

Hình xăm tuyệt đẹp cơ thể người con gái

 

Vai cũng là một vĩ trí được yêu thích

Vai cũng là một vĩ trí được yêu thích

Để được tư vấn kỹ hơn về những hình xăm đẹp, hãy liên hệ ngay đến Rio Tattoo Studio . Để được Artist hỗ trợ tư vấn bạn kỹ hơn về các hình xăm đẹp và phù hợp nhất nhé!

Tham khảo :

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5