Ý nghĩa hình xăm linh dương cực kỳ độc đáo

Hình xăm linh dương có ý nghĩa của sức mạnh, tinh thần thể thao, và sự kiên định. Linh dương thường được biểu tượng hóa với sức mạnh và tố chất của một vận động viên.

Ý nghĩa hình xăm linh dương

Linh dương là loài động vật nhanh nhẹn và thông minh. Cụ thể, đây là loài vật thần thánh được người dân tôn thờ và tôn kính nhằm cầu mong được thần linh  bảo vệ. Chính vì ý nghĩa này nên rất nhiều người yêu thích hình xăm linh dương và mong muốn có được nó. Họ xăm hình  này với mong muốn  thể hiện sức mạnh  và cầu mong hạnh phúc, bình an.

hình xăm linh dương

Ở phương Tây, linh dương được coi là loài vật dẫn đường cho các nàng tiên về phương Đông. Linh dương là loài vật tượng trưng cho sự tin tưởng và an toàn. Bất cứ khi nào bạn bị lạc trong rừng, bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một con linh dương, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ tìm được đường ra.

xăm hình linh dương

Ở phương Đông, đặc biệt là trong các bộ phim Nhật Bản, linh dương còn được mệnh danh là tượng thần rừng bí ẩn và đầy quyền năng

thần rừng quyền năng

Khi nhìn vào ảnh của một con linh dương, điều chính bạn sẽ thấy chính là cặp sừng “cực kỳ khổng lồ” của nó. Những người yêu thích hình xăm  linh dương cũng đặc biệt thích hình ảnh những chiếc sừng này, đó là lý do tại sao các nghệ sĩ xăm hình chủ yếu sử dụng nó làm nền cho những hình xăm đầu linh dương tuyệt đẹp.

cặp sừng cực kỳ khổng lồ

Sự uy nghiêm toát ra từ đôi mắt và cặp sừng khổng lồ đã tạo nên một vị thần rừng mạnh mẽ và uy nghiêm, điềm tĩnh nhưng tự tin, vô cùng gần gũi với thiên nhiên núi rừng.

xăm hình ở bắp tay

Ở một số nền văn hóa khác, linh dương là loài động vật thường xuất hiện trong các truyền thuyết và thần thoại cổ xưa. Trong một số tôn giáo, chúng được coi là con vật đại diện cho thần mặt trời cao quý. Hình xăm đầu linh dương ẩn chứa sức mạnh tâm linh, sự tái sinh dưới ánh sáng của thần mặt trời.

hình xăm con linh dương

Linh dương là loài vật tượng trưng cho tốc độ, sự nhanh nhẹn và trí thông minh nên những người yêu thích và ai có hình xăm linh dương chắc chắn là  người có cách ứng xử nhanh nhẹn, thông minh và cầu toàn.

Những hình xăm linh dương cho cả nam lẫn nữ

hình xăm linh dương
hình xăm linh dương độc đáo
hình xăm ở chân
xăm hình ở bắp chân

xăm ở tay

Những hình xăm linh dương độc đáo

Trong nghệ thuật xăm hình, mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng. Hình xăm linh dương tuy đơn giản nhưng không phải không có ý nghĩa. Mỗi người có hình xăm linh dương đều có ấn tượng riêng về sự bền bỉ, mạnh mẽ và dẻo dai của  người đàn ông hay sự quyến rũ, dịu dàng và cá tính của người phụ nữ.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5