Giải mã ý nghĩa hình xăm hoa sen sau lưng

Hoa sen thường được xem là biểu tượng của sự thuần khiết, sáng sủa và tinh kỳ trong văn hóa phương Đông. Ý nghĩa hình xăm hoa sen sau lưng thường đại diện cho sự thanh cao và tinh tế, đồng thời có thể thể hiện sự thanh tao, sự tinh khiết trong tư tưởng và ý chí mạnh mẽ.

Ý nghĩa hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen lưng là một trong những hình xăm được ưa chuộng nhất ở Việt Nam với ý nghĩa sâu sắc. Hoa sen được coi là biểu tượng của sự tinh khiết và tinh tế. Nó còn được coi là biểu tượng của sự trưởng thành, phát triển, sáng suốt và cân bằng. Một hình xăm hoa sen có thể giúp người mặc cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn.

xăm ở bắp tay

Hình xăm hoa sen mang ý nghĩa về sự sinh trưởng, sức sống mãnh liệt và sự vĩnh cửu. Đây là mẫu hình xăm độc đáo, tinh tế, đầy ý nghĩa dành cho những ai muốn thể hiện tinh thần của mình.

xăm hình hoa sen

Khi nói đến tình yêu, hầu hết mọi người đều nghĩ đến những loài hoa tượng trưng cho  cảm xúc lãng mạn như hoa hồng, hoa tulip, hoa hướng dương,… Nhưng ít ai biết rằng hoa sen cũng là một trong những biểu tượng của tình yêu đôi lứa.

hình xăm hoa sen

Loài hoa này tượng trưng cho sự thuần khiết, hoàn hảo và chung thủy. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, hình xăm này sẽ mang lại may mắn cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực và một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

hình xăm hoa sen ở tay

Xăm hình hoa sen sau lưng có ý nghĩa gì?

Sau lưng được coi là một trong những vị trí xăm hình phong thủy vì nó tượng trưng cho việc được quý tộc bao bọc và bảo vệ từ phía sau. Hình xăm ở lưng thường tạo nên sự huyền bí, quyến rũ được nhiều cô gái độc đáo yêu thích và chọn xăm

xăm hình sau lưng

Ngoài ra, vị trí xăm ở giữa cột sống hoặc gần cổ cũng không gây đau nhiều như những vùng da mỏng khác. Nếu  bạn đang có ý định xăm hình nhưng trông chưa rõ ràng nhưng vẫn chưa hấp dẫn, bạn có thể tham khảo thiết kế hình xăm hoa sen này.

hình xăm đen trắng

Những mẫu hình xăm hoa sen đẹp và ý nghĩa nhất

xăm hình hoa sen sau lưng

hình xăm hoa sen

xăm hoa sen sau lưng

hình xăm sau lưng

hình xăm hoa sen sau lưng

Những hình xăm hoa sen sau lưng

Bài viết trên Rio cung cấp thông tin chi tiết về ý nghĩa, vị trí và hình ảnh những hình xăm hoa sen đẹp cho nam và nữ. Đến với Rio để được tư vấn hình xăm phù hợp với mình nhé

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5