Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm hoa bất tử

Hình xăm hoa bất tử thường được xem như biểu tượng của sức mạnh và bất diệt. Nó có thể đại diện cho sự sống mãi mãi, sức mạnh, và lòng gan dạ của người đeo. Đôi khi, hình xăm này cũng có thể đại diện cho tình yêu và sự kiên định.

Bất Tử là hoa gì?

Hoa Bất Tử thuộc họ Cúc (Asteraceae), là loại cây thân thảo lâu năm có nguồn gốc từ Úc và sau đó được du nhập vào nước ta thông qua hạt giống. Hiện nay loài hoa này chủ yếu được trồng ở Đà Lạt và một số tỉnh miền núi phía Bắc như Sapa, Mộc Châu.

hoa bất tử

Ý nghĩa hình xăm hoa bất tử

Hoa bất tử mang ý nghĩa vô cùng cao quý, nó là biểu tượng của một tình yêu vĩnh cửu, bất diệt theo năm tháng. Vì vậy, nhiều cặp tình nhân thường tặng loài hoa này cho hoặc xăm nó lên người để thể hiện tình yêu nồng nàn và vĩnh cửu.

xăm hình hoa bất tử

Ngoài ra, sức sống trường tồn của loài hoa bất tử còn tượng trưng cho tinh thần vượt qua khó khăn, không ngừng tiến bộ trong cuộc sống con người. Dù khó khăn đến mấy cũng đừng bỏ cuộc, một ngày nào đó bạn chắc chắn sẽ đạt được ước mơ của mình.

xăm hình hoa

Những mẫu hình xăm hoa Bất Tử

hình xăm hoa bất tử
xăm kín tay
hình xăm hoa bất tử
xăm hình hoa bất tử
hoa bất tử

hoa bất tử

Những mẫu hình xăm hoa bất tử

Hoa bất tử là biểu tượng đẹp đẽ của tình yêu mà ai cũng mong ước, một tình yêu trọn vẹn và không thay đổi theo thời gian, cuối cùng đưa chúng ta đến bến bờ hạnh phúc. Rio hy vọng những thông tin trong bài viết này có thể giúp bạn tìm được hình xăm hoa bất tử đẹp và phù hợp với bản thân mình.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5