Ý NGHĨA HÌNH XĂM HỔ – HÌNH XĂM HỔ MANG LẠI GÌ ?

Ý NGHĨA HÌNH XĂM HỔ – HÌNH XĂM HỔ MANG LẠI GÌ ?

Hình xăm Hổ mang lại tài vận gì cho người xăm . Ý nghĩa Hình xăm Hổ là gì ? Hãy cũng Rio Tattoo Studio tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Hình xăm Hổ rất có hồn

Hình xăm Hổ rất có hồn

Hình xăm Hổ bắt nguồn từ đâu 

Hổ chính là chúa tể rừng xanh, là vua của muôn loài. Hổ là loài động vật vừa mạnh mẽ, vừa thông mình .Sở hữu sức mạnh khiến muôn thú khiếp sợ , hơn hẳn các loài động vật khác. Bên cạnh đó Hổ cũng sở hữu ý chí kiên cường , dũng mãnh . Đặc biệt nhất là không bao giờ run sợ trước bất kì một kẻ địch nào .

Không giống như rồng , phượng chỉ xuất hiện trong tưởng tượng. Hổ là loài vật có thật mang sức mạnh của thiên nhiên . Có rất nhiều các câu chuyện cổ tích ,truyền thuyết  về sức mạnh của Hổ được lưu  truyền qua bao đời nay.

Hổ săn mồi trong đêm

Hổ săn mồi trong đêm

 

Ý nghĩa của Hình xăm Hổ 

Chính vì những ý nghĩa to lớn như vậy nên hình xăm Hổ luôn rất được yêu thích . Nó nguôn cảm hứng bất tận cho những nghệ sỹ xăm hình nghệ thuật không ngừng sáng tạo.

Hình xăm Hổ ở bàn tay

Hình xăm Hổ ở bàn tay

Hình xăm hổ không chỉ mang lại ý nghĩa tâm linh và còn mang lại vận khí hùng mạnh, tiền tài cho người xăm hình . Theo quan niệm của cha ông tự ngày xưa , hình xăm Hổ còn mang ý nghĩa trừ tà, bảo bệ gia chủ . Bất kỳ một thế lực ma quỷ nào cũng không thể chống lại được Hổ dũng mãnh bất bại. Nên người có hình xăm hổ có thể tránh được tai ương.

Xăm Hổ ở đâu uy tín , chất lượng tại Hà Nội

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật . Các Artist của Rio Tattoo Studio đã thực hiện rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo trên nền ý nghĩa nguyên bản của hình xăm . Khi đến với Rio mỗi khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế một hình xăm phù hợp với sở thích của bản thân. Nên không một khách hàng nào phải lo lắng về vấn đề đụng hàng vì tác phẩm của các bạn sẽ là độc nhất.

Hình xăm Hổ ở cánh tay

Hình xăm Hổ ở cánh tay

Các artist tay nghê cao đồng nghĩa với việc hình  xăm sẽ lên đẹp, rõ nét . Không bao giờ gặp phải tình trạng xăm lỗi . Màu mờ nhòe thường thấy ở các cơ sở kém chất lượng.  Luôn đặt tiêu chí sự hài lòng lên hàng đầu nên khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm khi chọn Rio làm cơ sở xăm hình.

Một số tác phẩm xăm Hổ nghệ thuật được thiết kế tại Rio:

 

Tác phẩm mới hoàn thành tại Rio

Tác phẩm mới hoàn thành tại Rio

Hổ kết hợp với hoa hồng lãng mạn

Hổ kết hợp với hoa hồng lãng mạn

Liên hệ sớm nhất với Rio để được hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn !

RIO TATTOO STUDIO – ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT XĂM HÌNH

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5