Ý nghĩa hình xăm đẹp cho nam và nữ

Hình xăm luôn có một khả năng thu hút người khác và để sở hữu một hình xăm hiện nay không còn quá khó khăn. Hay phải lo sợ những điều dị nghị của người xung quanh. Bên cạnh việc tạo nên phong cách riêng, mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa đặc biệt. Hiện nay có rất nhiều hình xăm đẹp cho nam và nữ. Trong bài viết này, Rio Tattoo Studio sẽ giới thiệu đến các bạn những hình xăm đẹp cho nam và nữ hot năm 2022

Ý nghĩa những hình xăm đẹp cho nam – Ký tự trung hoa

Kí tự tiếng Hoa là một trong những hình xăm rất được yêu thích của những tín đồ xăm hình. Đó có thể là một câu nói, hay một chữ cái có thể thể hiện nghĩa mà người xăm hình muốn. Tuy nhiên, nếu quyết định lựa chọn hình xăm ký tự Trung Hoa. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hiểu hết về ý nghĩa câu nói đó. Nếu chỉ chờ đợi vào dịch thuật trên mạng. Bạn sẽ có những hình xăm có nghĩa là “trời ơi đất hỡi” mà không hề hay biết.

hinh xam dep cho nam va nu

Hình xăm ký tự Trung Hoa

Hình xăm đẹp cho nam và nữ – Hình xăm chim cú

Hình xăm được chọn là biểu tượng của sự bí ẩn và ma thuật. Chim cú  là loài động vật được cho là có năng lực nhìn rõ trong ban đêm. Tượng trưng cho việc nhìn thấu các khía cạnh đen tối trong cuộc sống mà không cảm thấy sợ hãi.

Hầu hết các nước châu Âu đều tôn sùng chim cú như 1 biểu tượng thống lĩnh bóng đêm, cho trí tuệ và sự hiểu biết sâu rộng. Với ý nghĩa này, hình xăm chim thường đi kèm Mặt Trăng và nữ thần Athena – nữ thần trí tuệ Hy Lạp.

con cu

Hình xăm chim cú

Hình xăm con mắt của ra

Đây là ký tự trong Ai Cập, cụ thể là “Eye of Ra” (Con mắt của Ra) hoặc “The All watching Eye” (Con mắt có thể nhìn thấy mọi vật). Ý nghĩa của nó về sự may mắn, thịnh vượng, trí tuệ. Đây được xem như một thứ bùa mà người ta có thể giữ cho mình. Có lẽ vì lý do đó mà “Eye of Ra” luôn được rất nhiều người lựa chọn như một biểu tượng mang lại may mắn, bình an.

con mat cua ra

Hình xăm con mắt của ra

Xem thêm:

Hình xăm đẹp cho nam và nữ – Ký tự celtic 

Lộng và thần bí – rất nhiều giá trị dạng Celtic đã được chọn vào danh sách những hình ảnh chất lừ. Hình xăm này đơn giản là một ký tự. Được sử dụng để tôn vinh di sản của một tộc người. Với đường tròn kết nối ở góc, cùng những đường cong không thể phá vỡ. Kết hợp với các chi tiết mang ý nghĩa cho sự vĩnh viễn. Hình thập tự giá cũng là biểu tượng cho sự kết hợp của các phần tử căn bản (không khí, nước, lửa và đất). Biểu tượng cho “sức mạnh” và “cân bằng”

ky tu

Hình xăm ký tự Celtic

Ý nghĩa hình xăm đẹp cho nam và nữ – Maori

Bộ lạc Polynesian hoặc phiên bản tương tự là một trong những lựa chọn của rất nhiều người. Mặc dù các hình xăm đều khác nhau và được cá nhân hóa. Nhưng nhìn chung đều có những quy tắc cụ thể và từng đường nét đều phải được thiết kế chi tiết. Ý nghĩa của hình xăm Maori là mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng về nghề nghiệp và hướng đi. Nhưng điều này chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến sự sáng tạo, cá tính. Cũng như sự độc đáo của không giới hạn của bạn.

maori

Hình xăm Maori

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn hình xăm phù hợp với mình. 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5