Ý nghĩa hình xăm đầu lâu

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu có lẽ là một trong những hình xăm quen thuộc với nhiều thế hệ. Dù mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng đa số nó mang tới ý nghĩa về cái chết và diệt vong. Nhưng lại ít ai biết về các ý nghĩa khác của chúng. Vậy hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ý nghĩa Hình xăm Đầu lâu nhé.

1/ Ý nghĩa chung

Hình xăm đầu lâu được biết đến với các ý nghĩa đa dạng như sau: sự bảo vệ, sức mạnh, quyền lực và vượt qua sự khó khăn. Mặc dù nếu ta nhìn qua chúng sẽ nghĩa những ý nghĩa chúng mang tới có phần tiêu cực. Nhưng không hẳn lúc nào hình xăm cũng tương đồng với ý nghĩa như vậy.

Ý nghĩa đằng sau những con chữ hay bức hình cũng vậy. Đầu lâu là miêu tả cho linh hồn hay các lễ kỷ niệm trong nhiều văn hóa. 

Xét về mảng xăm nghệ thuật thì hình đầu lâu là hình xăm đại diện cho trí thông minh và sự tỉnh táo lẫn khôn ngoan của bản thân người muốn xăm.

Ở văn hóa mexico thì hình đầu lâu là một biểu tượng sâu sắc về sống và chết mà họ đã có hẳn một ngày lễ cho điều đó. Hình ảnh những chiếc đầu lâu trong văn hóa của người mexico có phần thân thiện. Điều đó đã được truyền tải qua bộ phim hoạt hình của Disney vài năm gần đây.

2/ Lựa chọn hình xăm

Về việc lựa chọn cho mình hình xăm thì Rio có một vài gợi ý cho bạn. Với các bạn nam có thể chọn các hình xăm đầu lâu theo phong cách Âu. Nó thường mang theo sự ma mị và nam tính. Một vài mẫu dưới đây.

 

Một hình xăm ma mị cho tín đồ với những bộ phim về quái vật

Ai thích một chiếc đầu lâu của chúa tể ma cà rồng 

 

Ở các bạn nữ thì có thể lựa chọn cho bản thân các hình xăm đầu lâu được thiết kế nữ tính hơn có sự kết hợp với thiên nhiên hoặc hoa lá.

Hình xăm nữ tính kết hợp giữa cô gái và đầu lâu rất phù hợp cho phái đẹp

Hình xăm hoa hồng và đầu lâu

 

Trong việc các bạn muốn có 1 hình xăm đầu lâu đôi thì có thể lựa chọn các mẫu dưới đây.

vua và hoàng hậu

Hình xăm couple cực đẹp với trái tim được biến tấu

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5