Ý nghĩa hình xăm của 12 cung hoàng đạo

Ý nghĩa hình xăm của 12 cung hoàng đạo

 

Có thể các bạn đều biết và hay xem tử vi về cung hoàng đạo. Bạn mong muốn có 1 hình xăm khẳng định rõ cá tính của bản thân. Bạn không muốn những hình xăm theo phong cách á. Vậy thì việc lựa chọn hình xăm cung hoàng đạo là 1 lựa chọn rất tuyệt vời. Khi hình xăm vừa mang tới cho ta phong thủy, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra còn thể hiện rõ được tính cách khác biệt ở mỗi cung hoàng đạo.

 

Dưới đây là tổng hợp về ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo và hình xăm tiêu biểu nha.

 

 1. Cung Bạch Dương

Bùng nổ, mạnh mẽ và cuốn hút chính là từ miêu tả về cung này. Cung bạch dương còn thể hiện cho sự tự do, không bị ràng buộc trong bất cứ điều gì. Và còn là sự nhiệt huyết cũng như can đảm của tuổi trẻ.

 

 1. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là 1 cung sở hữu cho mình 1 vẻ đẹp  đơn giản, trầm lắng nhưng vẫn làm ta say đắm. Những hình xăm nhỏ xinh, vừa kín mà cũng không quá phô trương là một lựa chọn hoàn hảo để nói về vẻ đẹp mộc mạc của cung này.

 

 1. Cung Song Tử

Theo như thần thoại Hy Lạp cổ thì Song Tử là đại diện cho chòm sao về hai vị anh hùng, hai người anh em cùng mẹ khác cha. Vì vậy đây sẽ là 1 cung thể hiện phù hợp nhất về hình ảnh gia đình và tình anh em.

 

 1. Cung Cự Giải

Vốn vô cùng hiền lành, dịu dàng và đa cảm. Đây là 1 cung mà các hình xăm vô cùng phù hợp cho các bạn nữ về sự tinh tế cũng như ý nghĩa về cung này.

 

 1. Cung Sư Tử

Phong thái oai nghiêm, sự động lượng và tính các nhiệt tình chính là điều mà cung sư tử luôn có. Cũng như cái tên của nó đây là 1 cung Hoàng đạo vô cùng nổi bật. Và những người muốn lựa chọn xăm cung này cũng có những vị trí xăm hơi khác người đôi chút.

 

 1. Cung Xử Nữ

Với phong thái truyền thống sẽ rất thích hợp với những hình xăm nhỏ mà đơn giản. Mà vẫn gợi lên được sự quyến rũ ẩn mình trong đó cũng như sự khác lạ.

 

 1. Cung Thiên Bình

Sự duyên dáng, lịch thiệp đi kèm với việc thích ăn diện có lẽ là ý nghĩa chung về hình xăm cung thiên bình. Một hình xăm thu hút được nhiều ánh nhìn.

 

 1. Cung Thiên Yết

Nồng nàn, quyến rũ và khó nắm bắt chính là sự đặc biệt của cung này. Một cung vừa thu hút được ánh nhìn người khác nhưng lại mang đến vẻ kín đáo kèm sự bí ẩn. Hình xăm cung bọ cạp rất được ưa chuộng vì sự gai góc và quyến rũ mà lại không thiếu đi sự bí hiểm ở nó.

 

 1. Cung Nhân Mã

Nguồn năng lượng dồi dào cộng với sự đam mê khám phá. Cung nhân mã là cung thích du lịch và cảm thấy tràn đầy sức sống nhất là được vùi mình và các cuộc thám hiểm. Ngoài ra hình mũi tên cũng chính là biểu tượng cho cung Nhân Mã.

 

 1. Cung Ma Kết

Sự chín chắn, trầm lặng, mạnh mẽ là đặc điểm về cung Ma Kết. Chính vì vậy những hình xăm đơn giản, ít nét mà vẫn thể hiện được tinh thần vững vàng chính  của mình.

 

 1. Cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình, luôn có kiến thức sâu rộng và sự tinh thông mọi điều. Cũng giống như chiếc bình nhỏ bé chứa dòng nước biển khó mà cạn được. Bảo Bình có thể độc lập cũng như lạnh lùng nhưng họ vẫn sẵn sàng giúp bạn.

 

Hình xăm tiêu biểu của cung Bảo Bình chính là dòng nước. Đây là 1 hình xăm mang ý nghĩa rất rộng mà chúng mình sẽ bật mí bạn sau ở 1 bài sâu hơn về từng cung hoàng đạo nha.

 

 1. Cung Song Ngư

Là cung hoàng đạo cuối cùng. Chính vì vậy mà song ngư mang theo mình phần nào tính cách cũng như ý chí của 11 cung hoàng đạo trước. Không ngạc nhiên nếu ta nhận thấy ở Song Ngư mang sự phúc hậu và thẳng thắn của Nhân Mã. Tính tận tụy và công tâm của Ma Kết, sức mạnh lòng kiêu hãnh và tươi vui của Sư Tử. Kèm theo sự nhanh nhẹn hoạt bát của Song Sinh, với sự khoan thai chậm chạp của Kim Ngưu và cuối cùng là chủ nghĩa lý tưởng của Bạch Dương.

Video xăm hình

 • Video hình xăm 1

 • Video hình xăm 2

 • Video hình xăm 3

 • Video hình xăm 4

 • Video hình xăm 5