Hình xăm con rắn hợp với tuổi nào? Ý nghĩa hình xăm con rắn là gì?

Hình xăm con rắn là một thiết kế hình xăm phổ biến và linh hoạt, tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau như biến đổi, chữa lành, tái sinh và bảo vệ. Nó có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Hình xăm con rắn mang ý nghĩa gì?

Mặc dù hình xăm con rắn khá nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng biết được ý nghĩa thực sự của nó.

hĩnh xăm con rắn

Trong tự nhiên, rắn là loài động vật cực kỳ thông minh, thông minh và nhạy cảm, thường rình rập một mình và tìm kiếm con mồi. Tuy nhiên, nó vẫn có thể khiến các động vật khác sợ hãi. Vì vậy, ý nghĩa đầu tiên của hình xăm con rắn là sự độc lập, tự chủ, thông minh và nhanh nhẹn.

xăm hình con rắn

Ngoài ra, hình xăm con rắn còn thể hiện sự nổi loạn, bồn chồn. Theo tôn giáo, con rắn là một con vật đến từ Vườn Địa Đàng đã dụ dỗ Eva ăn quả táo cấm và khiến cô bị trục xuất khỏi thiên đường. Hình xăm con rắn luôn truyền tải cảm giác nổi loạn và phá bỏ những hạn chế của luật lệ.

hình xăm con rắn

Và ý nghĩa cuối cùng của hình xăm con rắn là sự tái sinh. Điều này được thể hiện qua khả năng lột xác và làm mới bản thân vượt trội của loài rắn. Nhiều người cho rằng thông điệp tiềm ẩn của việc này là sự tái sinh, sự thay đổi của bản thân để thích nghi với điều kiện sống.

Xăm hình rắn hợp tuổi nào?

Độ tuổi thích hợp nhất để xăm hình con rắn chắc chắn là tuổi con rắn. Hình xăm con rắn cho người tuổi Tỵ sẽ giúp thu hút may mắn, tiền tài và địa vị.

xăm hình con rắn tuổi nào hợp

Ngoài hình xăm tuổi Tỵ, hình xăm con rắn cũng phù hợp với những người có tuổi hợp với tuổi Tỵ như Tuất, Thân, Mão và Dậu. Ở độ tuổi này, hình xăm con rắn mang đến cho chủ nhân của nó mọi thuận lợi, thành công và hạnh phúc.

hình xăm ở tay

Những mẫu hình xăm con rắn ấn tượng

hình xăm con rắn ở nữ

xăm ở vai
hình xăm rắn ở tay
xăm hình con rắn

hình xăm rắn hổ mang

Những mẫu hình xăm con rắn ấn tượng

Trên đây các bạn sẽ tìm thấy tất cả những thông tin về ý nghĩa hình xăm con rắn mà Rio Studio đã tổng hợp cho các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn được hình xăm con rắn đẹp và ưng ý.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5