Thử ngay những mẫu hình xăm chữ Tâm dành riêng cho bạn

Hình xăm chữ “tâm” thường được hiểu là biểu tượng của tình yêu và lòng nhân hậu. Có thể trong ngữ cảnh tôn giáo, “tâm” cũng có ý nghĩa về tâm linh và niềm tin.

Ý nghĩa của hình xăm chữ tâm

Từ Tâm là một trong những nguyên tắc của con người. Ở mọi thời điểm, xã hội nào cũng bảo vệ từ “tinh thần” và coi trọng những giá trị đạo đức cơ bản của mỗi cá nhân.

chữ tâm

Chữ Tâm bắt đầu bằng tình yêu thương và sự tôn trọng con người, vạn vật với mong muốn mang lại hạnh phúc và tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Hướng dẫn con người đến chân – thiện – mỹ bằng cách tu dưỡng bản thân, nuôi dưỡng nhân cách, sống tích cực và làm nhiều việc tốt.

xăm ở cổ tay

Người xưa nói rằng những người có tâm trí lệch lạc sống rất rất điên rồ. Tâm trí dối trá khiến cuộc sống trở nên bất định. Tâm ghen tị có nghĩa là cuộc sống đầy hận thù. Tâm ghen tị làm cho cuộc sống trở nên khốn khổ. Tâm tham lam nghĩa là cuộc sống đầy dối trá.

xăm ở cánh tay

Từ “hình xăm chữ tâm” như lời nhắc nhở chúng ta hãy giúp đỡ người gặp khó khăn và có tấm lòng bao la yêu thương mọi người. Người có hình xăm chữ Tâm sẽ luôn gặp may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Những vị trí hình xăm chữ Tâm đẹp

Việc lựa chọn vị trí xăm cũng rất quan trọng để phát huy hết vẻ đẹp của hình xăm.

hình xăm chữ tâm

Với chữ Tâm bạn có thể xăm chữ này ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể: trên cánh tay, trên cổ, trên ngực… Tránh xăm chữ này ở những vị trí phản cảm như: đùi, mông,… 

xăm trên bụng

Hình Xăm chữ Tâm Trên Ngực: Hình xăm ở ngực luôn được nhiều người có khí chất ưa thích để thể hiện cá tính và uy quyền của mình.

Hình xăm chữ Tâm trên cổ: Tượng trưng cho nhân cách, đạo đức và mong muốn giúp đỡ mọi người. Xăm hình ở cổ sẽ khiến bạn trở nên độc đáo và thanh lịch hơn bao giờ hết.

xăm ở cổ

Xăm chữ Tâm trên cánh tay: Hình xăm trên cánh tay thường mang lại sự mạnh mẽ, cá tính và ấn tượng. Ngoài ra, nơi đây còn rất thích hợp để xăm chữ Tâm theo nhiều phong cách khác nhau.

xăm trên cánh tay

Hình xăm chữ “Tâm” trên cơ thể là lời nhắc nhở hãy sống tốt với tấm lòng nhân hậu, che chở kẻ yếu đuối và giúp đỡ mọi người trong lúc khó khăn. Đến với Rio để được tư vấn chi tiết hơn nhé

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5