Ý nghĩa hình xăm cá voi là gì? Cùng khám phá nhé!

Hình xăm cá voi thường được coi là biểu tượng của sự mạnh mẽ, sức mạnh và sự kiên định. Cá voi là loài động vật to lớn, mạnh mẽ và thông minh, nên hình xăm này thường được chọn để thể hiện tinh thần chiến đấu, sự kiên trì và lòng dũng cảm. Đồng thời, cá voi cũng thường được biểu trưng cho sự tĩnh lặng, sự sâu sắc và một cái nhìn xa rộng, giúp cho người mang hình xăm cảm thấy yên bình và giàu tri thức.

Ý nghĩa đằng sau hình xăm cá voi

Hình xăm cá voi mang ý nghĩa thể hiện sức chịu đựng dẻo dai

Tại sao hình xăm cá voi lại mang ý nghĩa thể hiện sức chịu đựng dẻo dai? Điều này là do hành vi của loài cá này. Mặc dù cá voi có thân hình cực kỳ to lớn nhưng chúng không cần phải ăn uống liên tục.

hình xăm trên vai
xăm ở tay

Chúng thường kiếm ăn ở vùng nước lạnh gần cực rồi di chuyển đến khu vực gần xích đạo để giao phối và không ăn thịt. Vì vậy, nhiều người lựa chọn hình xăm cá voi để thể hiện sự kiên cường tuyệt vời.

hình xăm ở eo

Hình xăm cá voi thể hiện khát vọng chinh phục 

Cá voi – những vị vua của biển cả, di chuyển tự do trong đại dương bao la. Vì vậy, hình xăm cá voi còn mang ý nghĩa ước mơ vượt qua thử thách của cuộc sống. Hình xăm này chính là nguồn động lực giúp tâm hồn bạn trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

hình xăm cá voi

Mang ý nghĩa may mắn 

Ở Việt Nam, cá voi được coi là con vật linh thiêng và mang lại may mắn, bình an, thịnh vượng cho mọi người. Khi một con cá voi chết dạt vào bờ, người ta thu xếp chôn cất cẩn thận và ở nhiều nơi, các đền thờ được xây dựng ngay cạnh mộ cá voi, trở thành nơi viếng thăm và cầu nguyện cho sự an lành của người dân. Do đó, hình xăm cá voi còn tượng trưng cho ý nghĩa may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân của nó.

hình xăm mang ý nghĩa may mắn

Hình xăm cá voi mini

Với những cô nàng yêu thích hình xăm động vật dễ thương, ngộ nghĩnh có thể lựa chọn hình xăm cá voi mini. Hình ảnh cá voi hùng vĩ và sắc nét dưới bàn tay và óc sáng tạo của người nghệ sĩ, những chú cá voi trong hình xăm nghệ thuật trở nên đầy màu sắc và dễ thương.

hình xăm mini

Hình xăm cá voi kết hợp với cành hoa trở nên mềm mại, nữ tính, phù hợp với những cô nàng thích sự ngọt ngào nhưng vẫn đủ để tạo thêm điểm nhấn.

hình xăm cá voi mini

Những mẫu hình xăm cá voi dành cho cả nam và nữ

hình xăm cá voi ở vai
hình xăm sau lưng
xăm ở cổ tay
hình xăm mini
xăm hình cá voi
hình căm cá voi ở tay
xăm hình con cá voi

Trên đây là ý nghĩa của hình xăm cá voi. Nếu bạn yêu thích hình xăm độc đáo này, hãy đến với Rio Studio và nhận được lời khuyên từ đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn có được những thiết kế hình xăm thực sự làm bạn hài lòng.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5