Ý NGHĨA ĐẰNG SAU MỖI HÌNH XĂM BƯỚM ĐẸP

14:41 27/11/2019
Chúng ta thường bắt gặp những hình xăm bướm tuyệt đẹp với đủ kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Những hình xăm bướm thường được phái đẹp vô cùng yêu thích. Vậy đằng sau vẻ đẹp cuốn hút của mỗi hình xăm bướm ẩn chứa những ý nghĩa gì? Hãy cùng Rio Tattoo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Khám phá về những điều thú vị đằng sau hình xăm bướm

Hình xăm đã trở thành một hình thức biểu hiện quan trọng của cá nhân. Hình xăm con bướm là một sự lựa chọn kinh điển cho nhiều phụ nữ do ‎ý nghĩa đơn giản và vì sự dễ thương không thể cưỡng lại của chúng.  Mỗi người trong chúng ta có sở thích khác nhau để tạo nên một hình xăm đẹp và chúng ta thường có xu hướng kết hợp một hình xăm nào đó với một vài chi tiết khác nhau. Tất cả những điều này có ảnh hưởng lớn đến quyết định cuối cùng về hình xăm của bạn.

Ý nghĩa hình xăm con bướm tuyệt đẹp

Hình xăm bướm là biểu tượng của sự tái sinh và biến hóa

Trong các nền văn hóa Hy Lạp và Nga, bướm cũng là một biểu tượng của nữ tính và duyên dáng. Thậm chí là đại diện của một tâm hồn tinh khiết. Một ý nghĩa khác của biểu tượng bướm là tự do. Nhiều phụ nữ lựa chọn chúng như là một lời nhắc nhở về các cơ hội ở phía trước của họ.

Bướm còn là biểu hiện của sự tự do

Các vị trí của hình xăm này hoàn toàn do chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên những nơi thích hợp nhất  là xương bả vai, khu vực mắt cá chân hoặc thắt lưng. Những người muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ cũng có thể chọn xăm hình ở một vài chỗ ấn tượng khác trên cơ thể.

Bạn có thể xăm hình xăm ở đâu tùy ý thích của bạn

Kích thước của hình xăm là một chủ đề khó đối với nhiều phụ nữ tuy nhiên sự thật là kích thước không phải là một yếu tố quyết định khi nói đến với chất lượng tổng thể của hình xăm. Một trong những quyết định đơn giản nhưng vẫn phải được đề cập đến là màu sắc của hình xăm. Trong khi đa số lựa chọn hình xăm đầy màu sắc. Hình xăm màu đơn sắc đôi khi được ưa thích, phụ thuộc vào ý nghĩa của hình xăm. Đôi khi hình xăm này có thể được kết hợp với ký hiệu khác để đảm bảo tính nguyên bản của nó. Mong muốn kết hợp nhiều yếu tố có thể là kết quả mà khách hàng mong muốn. Thông thường, hai hoặc nhiều hình xăm khác nhau có thể được kết hợp thành một hình xăm phức tạp.

Hình xăm bướm kết hợp với các con vật khác

Khi kết hợp với các con vật khác thường được đặt ở khu vực thắt lưng, hình xăm vừa kín đáo nhưng vẫn rất mạnh mẽ. Mặc dù không bắt buộc, các màu sắc từ hình xăm lớn nhất. Các yếu tố tạo sự kết nối sẽ tạo ra một hình thống nhất để đảm bảo sự hài hòa của hình xăm như một tổng thể. Nếu hình xăm bướm là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn. Hãy nghiên cứu chúng thật kỹ với một số thiết kế trên internet. Hoặc đi đến các tiệm xăm để được tư vấn kỹ hơn. Hãy kiên nhẫn, đừng vội vàng cho thiết kế hình xăm của mình.  Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên về hình xăm bướm hữu ích giúp bạn tìm kiếm được hình xăm phù hợp với sở thích và mong muốn của bản thân. Hãy đồng hành cùng Rio để khám phá những hình xăm đẹp khác nhé.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6