Ý Nghĩa Đằng Sau Của Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn

09:18 08/11/2019
Hoa mẫu đơn được mệnh danh là quốc mẫu của các loài hoa. Và đây cũng là loài hoa mang nhiều ý nghĩa và biểu tượng đặc trưng. Cũng đồng thời được chọn làm hình xăm về hoa nhiều nhất. Nếu bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về hình xăm hoa mẫu đơn, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn – Quốc mẫu của các loài hoa

Một biểu tượng mạnh mẽ của vẻ đẹp, sự mong manh và bản chất nhất thời của sự tồn tại. Hình xăm hoa mẫu đơn không chỉ có ý nghĩa đẹp đẽ, thanh tao hay vương giả, nó còn đại diện cho tình yêu giữa người mẹ và người con. Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn là biểu tượng giữa người mẹ anh hùng và tổ quốc yêu dấu, giữa tình yêu đồng bào và tổ quốc. Hình xăm hoa mẫu đẹp, sắc sảo hay không là nhờ bàn tay khéo léo, từng đường nét xăm của những người thợ. Chỉ cần những đường xăm đẹp, có hồn cũng đủ để bông hoa đẹp đẽ đó tỏa sáng. Hình xăm hoa mẫu đơn mang đến sự nổi bật và ý nghĩa đặc biệt tùy thuộc vào những ẩn ý mà chủ nhân gửi gắm vào trong từng hình xăm. Loại hình xăm này có nhiều kiểu dáng phong phú và đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều ý tưởng như bông hoa với cô gái, bông hoa với con vật….

Những vị trí phù hợp với hình xăm hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn không quá kén chọn vị trí xăm, bởi đối với hình xăm này có thể biến hóa và kết hợp với nhiều hình ảnh khác tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của khách hàng. Những vị trí đặc biệt như bắp chân, cánh tay, lưng, ngực, cổ . Những hình xăm mẫu đơn từ to đến nhỏ từ kín tay hay kính chân đều có những mẫu hình xăm đẹp. Hình xăm hoa mẫu đơn 3D thường là mẫu hình xăm được mọi người yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Đối với loại hình xăm này gồm có 2 kiểu: xăm đen trắng hoặc xăm màu. Tùy vào kiểu dáng kích cỡ hình xăm các chuyên viên xăm hình chuyên nghiệp sẽ tư vấn  và hướng dẫn bạn một cách kỹ càng nhất. Đó chính là điểm khác biệt để có được một hình xăm hoàn hảo trên cơ thể bạn

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội: – Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy – Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất. – Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng – Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. – Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn  chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất. ✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,… ✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm ✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng. ✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hình xăm hoa mẫu đơn hoặc những dịch vụ xăm khác và xóa xăm không sẹo các bạn hãy liên hệ đến Rio Tattoo ngay nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6