Ý nghĩa của hình xăm dấu chấm phẩy độc đáo

Hình xăm dấu chấm phẩy có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào người mang. Tuy nhiên, một số ý nghĩa phổ biến của hình xăm này bao gồm sự tự do và độc lập, sự kết thúc và bắt đầu mới, hoặc thậm chí là sự phân chia giữa hai khía cạnh của cuộc sống. Đôi khi, nó cũng có thể biểu thị sự tĩnh tâm và sự chấp nhận cho sự thay đổi.

Ý nghĩa hình xăm dấu chấm phẩy

Hình xăm không còn xa lạ với hầu hết các bạn trẻ. Hình xăm giống như những phụ kiện nhỏ xinh đi cùng chúng ta suốt cuộc đời và phần nào đó giúp thể hiện cá tính của mỗi người. Khác với xu hướng xăm rồng, phượng nhiều năm trước, ngày nay mọi người chỉ xăm những hình xăm nhỏ, xinh, không quá lòe loẹt nhưng đủ bắt mắt để thu hút sự chú ý.

hình xăm dấu chấm phẩy

Ngoài một số biểu tượng truyền thống như hình trái tim, hình ba chấm,… Dấu chấm phẩy cũng là hình xăm được giới trẻ lựa chọn thường xuyên nhất. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu đó có phải là một hình ảnh có ý nghĩa hay không.

xăm hình

Nhiều người có thể cho rằng dấu chấm phẩy là một hình xăm người ta lấy cho vui và chẳng có ý nghĩa gì. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy điều ngược lại. Ít người biết rằng tác giả thường sử dụng dấu chấm phẩy ở cuối câu, họ phải kết thúc dù thực lòng không muốn. Để hiểu sâu hơn một chút: mỗi chúng ta là tác giả và hình ảnh của câu nói ở đây là cuộc sống.

xăm hình mini

Dấu chấm phẩy không chỉ là hình ảnh thể hiện những khó khăn trong cuộc sống mà còn thể hiện sự quyết tâm vượt qua thăng trầm, ý chí sống tiếp của chúng ta. Đặc biệt đối với những người đã từng bị trầm cảm, bệnh tật hoặc từng có ý định tự tử, dấu phẩy còn có tác dụng nhắc nhở bạn hãy kiên định và tự tin hơn trong cuộc sống. Việc này vẫn chưa  kết thúc.

bướm và dấu chấm phẩy

Mẫu hình xăm dấu chấm phẩy

xăm ở cổ tay

xăm hình dấu chấm phẩy
xăm ở cổ chân
trái tim và dấu chấm phẩy
xăm bên sườn

hình xăm nhỏ xinh

Những mẫu hình xăm dấu chấm phẩy ý nghĩa

Trên đây là những chia sẻ của Rio Tattoo Studio về ý nghĩa của hình xăm dấu chấm phẩy. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một hình xăm ý nghĩa và phù hợp.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5