Khám phá hình xăm con hươu mang ý nghĩa gì?

Hình xăm con hươu thường biểu thị sự dũng cảm, sự kiên trì và sức mạnh. Con hươu thường được coi là linh vật biểu tượng cho sự thanh tao và kiên trì trong việc vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Cùng Rio Studio tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm con hươu nhé!

Ý nghĩa của hình xăm con hươu

Theo truyền thuyết, con hươu được sinh ra từ vầng hào quang của một loại đá quý và có khả năng mang đến vạn điều tốt lành. Nhiều người xăm hình con hươu với hy vọng xua đi những điều không tốt và mang lại hạnh phúc, bình yên cho cuộc sống. Hình xăm hươu là biểu tượng của sự trường thọ và sức khỏe vì hươu thường có tuổi thọ rất dài.

hình xăm con hươu

Hươu còn được gọi là lộc, biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có. Vì vậy, mọi người tin rằng hình xăm của họ có thể mang lại may mắn và giúp cuộc sống viên mãn và thành công. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho khát vọng tự do, hạnh phúc của gia chủ.

xăm hình hươu mang ý nghĩa đặc biệt

Ở phương Tây, hươu là loài động vật dẫn đầu, nó mang ý nghĩa  an toàn mỗi khi bạn bị lạc, chỉ cần nhìn thấy hươu là bạn đã có cảm giác an tâm hơn.

hình xăm ở vai

Ở phương Đông, hươu thường gắn liền với quan lại triều đình, biểu tượng của công lý, lẽ phải, danh tiếng và sự nghiệp. Nó giống như một chiếc la bàn giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn để  thành công  trong cuộc sống.

xăm ở cánh tay

Những mẫu hình xăm hươu đẹp

xăm hình ở tay
xăm ở cổ chân
xăm hình hươu

xăm ở sau lưng

xăm hình con hươu
hình xăm đẹp

hình xăm hươu

Mẫu hình xăm hươu đẹp

Trên đây là những mẫu hình xăm con hươu mà Rio Tattoo Studio muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được những hình xăm phù hợp với mình.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5