Ý nghĩa của các hình xăm Phật trong yếu tố xăm hình nghệ thuật

Xu hướng xăm hình ngày nay càng nhiều và các hình xăm thú vị độc đáo đi theo đó để thể hiện màu sắc cá nhân cũng vô cùng thú vị và hình xăm về Phật cũng vậy nhưng các bạn đã hiểu hết về các tầng ý nghĩa về hình xăm ý hay chưa ? Nay Rio Tattoo sẽ dẫn bạn đi tìm hiểu về các ý nghĩa xoay xung quanh hình xăm này nhé.

 

Hình xăm về phật ta có thể hiểu dưới hai cái nhìn ý nghĩa chính là tín ngưỡng và phong thủy trong đó: 

 

Hình xăm về tín ngưỡng có ý nghĩa mang lại sự may mắn, an lành, tài lộc cho người được xăm. Chưa kể đây là một hình xăm thanh tịnh và nhẹ nhàng. Ý nghĩa của hình xăm này còn như là 1 sự nhắc nhở chúng ta tránh khỏi những cám dỗ trong xã hội ngày nay và nhiều điều tiêu cực và đức tính không tốt khác trong cuộc sống.

 

Hình xăm về phong thủy có ý nghĩa thu hút những năng lượng tốt tích cực trong cuộc sống như xua đuổi được tà ma, tai ương và những hiểm họa trong cuộc sống.

 

Có rất nhiều các hình xăm phật khác nhau và với mỗi hình xăm lại đều có một ý nghĩa riêng về nó dưới đây là các sản phẩm rio tattoo sưu tầm dành cho bạn:

HÌNH XĂM NỬA QUỶ NỬA PHẬT

Ranh giới giữa cái thiện và cái ác rất mong manh với nhau, nó được hiển thị rất chân thật trong hình xăm nữa quỷ nữa Phật này.

Sự đối lập này mang đến một ý nghĩa thật sâu sắc. Trong mỗi người chúng ta luôn có một phần thiện và một phần ác , nếu chúng ta kiểm soát không tốt được phần thiện thì phần ác sẽ lấn át phần thiện

Ý nghĩa của hình xăm nữa quỷ nữa Phật này là phải thật sáng suốt, dùng phần thiện đánh bại phần ác.

HÌNH XĂM PHẬT TỔ

Ý nghĩa hình xăm Phật Tổ khi xăm lên cơ thể là mong muốn được sự che chở của Người, vì Phật Tổ là người có phép thuật cao nhất, là người đứng đầu.

HÌNH XĂM PHẬT BÀ QUAN ÂM

Hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát ngồi trên đài sen được tương truyền rằng là một người đã tu thành chính quả nhưng vẫn phổ độ chúng sanh, giúp ích cho mọi người. Chỉ cần khi chúng ta gặp phải khó khăn thì Quan Âm sẽ đến giúp.

Ý nghĩa hình xăm Phật Bà là để tránh được những nguy hiểm, rủi ro trong cuộc sống. Bên cạnh đó, hình xăm Phật còn mang lại sự thanh tịnh trong tâm hồn, nhắc nhở bản thân phải luôn hướng thiện.

HÌNH XĂM PHẬT DI LẠC

Hình ảnh Người ngồi nở nụ cười hiền từ với chiếc bụng phệ của mình vô cùng chân thật.

Ý nghĩa hình xăm Phật Di Lặc luôn nhắc nhở bản thân ta phải vui tươi trong cuộc sống của mình.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5