Xóa xăm có đắt không

Xóa xăm bằng laser có đắt không

 

Xóa xăm bằng laser là một phương pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn. Được nhiều chuyên da về da liễu đề xuất và đánh giá cao khi bạn có các nhu cầu về loại bỏ hình xăm.

 

Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn còn e ngại về phương pháp này như về các thức thực hiện hay chi phí cho việc điều trị xóa xăm. Vậy hôm nay Rio Tattoo Studio sẽ dẫn các bạn đi tìm hiểu về Xóa xăm bằng laser.

 

 

Đầu tiên thì chúng ta cần biết rằng xóa xăm bằng laser là gì ?

 

Đây là phương pháp loại bỏ mực xăm trên da bằng các ánh sáng cường độ cao để đánh bay các hạt màu dưới mô da.

 

Trong đó mỗi loại hay màu mực sẽ có mức ánh sáng và cường độ khác nhau. Sau khi xử lý bằng các tia laser xong thì các mảnh vỡ sẽ được cơ thể bài tiết hoặc lưu trữ trong các mô khác. 

 

Trong các loại màu mực thì mực đen dễ xóa nhất vì có thể hấp thụ hết các tầng sóng laser. Trong khi các màu khác sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và đặc biệt các màu đỏ, cam, vàng hay tím sẽ dễ gây kích ứng hay dị ứng da do yếu tố kim loại nặng có trong màu mực xăm này.

 

Xóa xăm có sẹo không ?

Ở đây việc xóa xăm tại các địa điểm uy tín với các công nghệ chuẩn sẽ hầu như không để lại sẹo.

 

Tại Rio Tattoo Studio việc xóa xăm thường không để lại sẹo nhờ áp dụng các công nghệ mới cũng như kinh nghiệm từ các chuyên viên thực hiện. 

 

Ngoài ra Rio Tattoo Studio còn có loại sản phẩm thuốc bôi dạng Gel Tattoo Remover được nhập khẩu từ Mỹ chuyên để xử lý các tình huống về sẹo và đẩy nhanh tốc độ phục hồi da sau khi xóa xăm.

 

Kem Tattoo Remover

Kem Tattoo Remover

 

Xóa xăm có đau không ?

Việc xóa xăm có thể gây đau cơ bản như khi chúng ta thực hiện hình xăm nhưng với việc sử dụng thuốc tê trước khi thực hiện xóa xăm thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

 

Link Tư vấn

 

Và cuối cùng chi phí xóa có đắt không ?

Việc chi phí xóa xăm có đắt không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng ở Rio Tattoo Studio chi phí cho xóa xăm khá rẻ các bạn có thể dễ dàng biết giá qua công thức sau:

 

( Chiều Dài Hình Xăm + Chiều Rộng Hình Xăm ) x 2 rồi X 80.000 => Qua đó bạn đã có thể có được chi phí cho hình xăm đang có nhu cầu xóa của mình rồi.

 

Ngoài ra chi phí có thể thay đổi dựa trên màu xăm và tình trạng hình xăm hiện tại của bạn.

 

Để có thể nắm rõ hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp Rio Tattoo Studio Qua Hotline: 0966.461.999 – 0976.476.333 – 0961.998.217 để được tư vấn rõ hơn nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5