Xóa hình xăm nghệ thuật ở đâu hiệu quả?

Xăm hình nghệ thuật ngày càng phát triển. Nó nhận được sự chào đón của đa dạng tuổi tác và giới tính. Đi kèm với đó là sự phát triển của dịch vụ xóa hình xăm. Khi nhu cầu của giới trẻ ngày càng tăng lên. RIO TATTOO STUDIO tự hào là địa chỉ xóa hình xăm uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Điều gì giúp Rio tattoo tự tin về dịch vụ xóa xăm của mình như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và có sự uy tín

Không những xăm hình mà xóa xăm cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp của người xóa. Đến với Rio các bạn sẽ thấy an tâm về điều đó. RIO TATTOO STUDIO là một cơ sở, hệ thống xăm hình nghệ thuật nổi tiếng Hà thành.

Được thành lập vào năm 2004. Nơi đây hội tụ được rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực xăm hình cũng như xóa xăm hình nghệ thuật. Đứng đầu là anh Triệu Việt Anh, người thành lập ra trung tâm xăm hình với 15 năm kinh nghiệm. Cùng với các chuyên gia thực hiện xóa xăm hình có nhiều năm trong nghề. Họ luôn đề cao trách nhiệm trong quy trình xóa xăm và mang đến hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia hiểu biết và áp dụng thành thạo các công nghệ máy móc hiện đại vào quy trình làm việc. Bên cạnh đó, mỗi chuyên gia có những góc độ sáng tạo đặc biệt. Điều này dễ dàng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi!

Artist Triệu Việt Anh cùng MC Quang Minh

Công nghệ xóa hình xăm hiện đại

Xăm hình không phải là những hình vẽ bình thường trên da. Mà nó khảm, in vào da thịt con người. Bởi vậy, nếu chỉ có người thợ tay nghề tốt. Mà không kết hợp với những công nghệ hiện đại thì vết xăm trên da sẽ không thể hoàn toàn biến mất. RIO TATTOO STUDIO sử dụng công nghệ xóa xăm không sẹo Pico Plus kết hợp vơi công nghệ Nano cao cấp giúp xóa bay mọi vết xăm.

Công nghệ Laser Pico Plus từ lâu đã được kiểm chứng lâm sàng. Nó được chứng minh có khả năng phá hủy mọi sắc tố chọn lọc dưới mức tế bào an toàn, hiệu quả. Và mang đến sự tác động ít đối với các mô xung quanh. Công nghệ xóa hình xăm này giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn loại bỏ sắc tố tốt hơn và không phải chịu nhiều tác dụng phụ.

✔ Điều trị, xóa hình xăm bằng công nghệ xóa xăm không sẹo Pico Plus. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn và nhanh hơn rất nhiều lần so với những phương pháp điều trị khác.

✔ Các phản ứng da rất nhẹ nhàng, ít đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

✔ Các hình xăm khó điều trị với công nghệ nano giây có thể được điều trị công nghệ pico cho bất kỳ các ca khó nào.

Sau xóa hình xăm cần chú ý điều gì?

Đừng bao giờ nuôi suy nghĩ rằng, xóa hình xăm là xong luôn nhé! Da thịt chúng ta sau khi xóa xăm cũng đã chịu tổn thương dù ít dù nhiều. Vì thế không chỉ về phía trung tâm xóa xăm uy tín, chất lượng mà phải phối hợp với các bạn thì vết xăm mới có thể hoàn toàn biến mất. Bạn cần phải có các chế độ thích hợp về ăn kiêng và tập luyện để có được làn da đẹp như trước đây!

✔ Bạn phải kiêng ăn các thức ăn làm từ đồ nếp

✔ Kiêng gà, đồ tanh

✔ Những đồ ăn uống mang chất kích thích như rượu, bia.

✔ Hãy kiêng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để có thể đảm bảo được rằng vết xóa xăm của bạn không bị thâm hay để lại những vết kích ứng không mong muốn!. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận xóa hình xăm nghệ thuật thế nhưng nếu không cẩn thận vào những địa chỉ không tin cậy, bạn sẽ gặp phải những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ đấy nhé!

Một ca xóa xăm hỏng tại cơ sở không uy tín

Rio tattoo chúng tôi luôn đặt lợi ích và vẻ đẹp của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế các bạn hãy thật sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ xăm và xóa hình xăm chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”. Đến ngay Rio để được tư vấn miễn phí và xóa đi vết xăm không như ý của bạn nào!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5