Xóa Hình Xăm Hỏng Nên Đi Đâu Để Sửa?

Xăm hình là trào lưu đang được giới trẻ yêu thích và đón nhận nhiệt tình trong những năm gần đây. Thời thế thay đổi, hình xăm không còn phù hợp. Nên xóa xăm cũng trở thành nhu cầu cấp thiết. Mặc dù có nhiều thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ xóa xăm. Nhưng lại không điều trị tận gốc, dẫn đến tình trạng xóa hình xăm bị hỏng. Đối với những trường hợp xóa xăm bị hỏng thì nên đến đâu để sửa lại?

Hậu quả của việc lựa chọn cơ sở kém chất lượng dẫn đến xóa hình xăm hỏng

Nếu xóa hình xăm hỏng vùng da điều trị sẽ bị tổn thương nặng nề, bỏng rát và để lại sẹo. Đối với nhiều người, việc xóa hình xăm chỉ mờ đi một chút và hầu như vẫn còn nguyên vẹn. Khi đó việc xóa xăm được cho là không hiệu quả. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản khiến xóa xăm bị hỏng:

Xóa xăm bóc tách để lại sẹo

Nhiều đơn vị xóa xăm không uy tín đã bất chấp lương tâm. Cam kết xóa 1 lần duy nhất. Mục đích thì thu hút khách hàng đến xóa. Để lại những hậu quả đáng tiếc như sẹo lồi, sẹo lõm, chảy máu, nhiễm trùng da….

xoa hinh xam hong

Hậu quả của xoá hình xăm bị hỏng

Xóa xăm không hiểu rõ về laser

Những thợ xóa xăm không được đào tạo bài bản qua trường lớp hay có chứng chỉ hành nghề. Họ sẽ rất khó có thể kiểm soát tốt mức năng lượng laser phát ra từ máy xóa xăm. Điều này dẫn đến xóa xăm bị loang lỗ hoặc da bị tổn thương, phồng rộp.

Máy xoá xăm không đạt chất lượng

Chất lượng của tia laser đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xóa xăm có sạch và an toàn hay không. Tia laser ổn định giúp chuyên gia kiểm soát tốt mức công suất. Tất cả những lý do trên chứng tỏ một điều rằng cơ sở xóa xăm chưa đảm bảo chất lượng dịch vụ. Người vận hành chưa chắc về chuyên môn xử lý. 

Ngoài ra, cơ sở xóa xăm cần sử dụng trang thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn đã được FDA Hoa Kỳ, KFDA, CE chứng nhận. Việc sử dụng các thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát phương pháp điều trị. Không gây tổn thương cho da trong quá trình xoá xăm. Vì vậy, để tránh bị xóa hình xăm hỏng, bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở xóa xăm uy tín, chất lượng. 

Xem thêm:

Phương pháp xoá xăm Picosure

Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng khi xóa xăm hỏng, Rio Tattoo Studio đã nghiên cứu rất nhiều và ứng dụng thành công phương pháp xoá xăm bằng laser hiện đại Picosure.

xoa xam

Xoá xăm bằng công nghệ laser Picosure

Công nghệ này có bước sóng tác động vào hình xăm. Giúp phá vỡ cấu trúc màu mực thành những hạt li ti. Đặc biệt, công nghệ này vượt trội hơn ở chỗ có thể xóa được cả các màu đỏ, xanh, tím mà công nghệ cũ không thể làm được.

Trong trường hợp bạn xoá xăm bị hỏng thì có thể đến Rio Tattoo Studio để được thăm khám và tư vấn liệu trình mới. Hãy liên hệ ngay cho Rio để được tư vấn nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5