Xóa Hình Xăm 3d Dễ Hay Khó – Công Nghệ Xóa Hình Xăm 3d Hiệu Quả

Hình xăm 3D là hình xăm có chiều sâu, được lồng ghép nhiều hình và có màu mực đậm nhạt khác nhau. Vì vậy, xóa xăm 3D chưa bao giờ là dễ dàng. Nó luôn là thách thức đối với những người xóa xăm. Vậy có cách xóa hình xăm 3D nào an toàn và hiệu quả? Hãy cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.  

Những khó khăn gặp phải khi xóa hình xăm 3D

Hình xăm 3D có nhiều chiều sâu bằng cách đánh bóng, tạo khối và mảng riêng. Không đơn giản như những hình xăm 2D, hình xăm 3D được trau chuốt và tạo nên những mảng sáng tối, những hình khối sống động cuốn hút… Với độ tinh xảo như vậy, xóa xăm 3d có độ khó rất cao.

Mật độ không đều giữa các khối hình xăm 3d: Hiện nay giới trẻ rất ưa chuộng hình xăm 3D. Nên việc cập nhật xu hướng liên tục nảy sinh nhu cầu xóa hình xăm để xăm hình mới. Với độ đậm nhạt khác nhau của hình xăm 3D khiến cho việc xóa xăm trở nên khó khăn hơn so với xóa xăm thông thường.

Đặc biệt đối với những hình xăm 3d, các phương pháp xóa xăm thủ công truyền thống như mài da hay mẹo xóa xăm tại nhà bằng muối… đều không hiệu quả.

hinh xam 3d

Hình xăm 3D xóa khó không

Giải pháp xóa xăm bằng Laser Picosure rất dễ dàng và nhanh chóng

Tại sao lại nói xóa hình xăm 3D bằng Laser Picosure tốt nhất hiện nay? Theo các chuyên gia, đây là công nghệ xóa xăm hiện đại mới nhất hiện nay với sự kế thừa và phát huy mạnh mẽ hơn công nghệ cũ. Công nghệ này ra đời đánh dấu bước ngoặt lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là công nghệ xóa xăm sử dụng 2 bước sóng hoàn hảo 1064nm và 532nm.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ Laser Picosure xóa xăm 3D:

  • Hiệu quả xóa xăm 3d cao, không bỏ sót mực xăm, không để lại sẹo. Với bước sóng dài tác động từ trung bì đến hạ bì sâu bên trong da, các tia laser tác động mạnh mẽ giúp loại bỏ các sắc tố mực. Đảm bảo toàn bộ sắc tố mực xăm bị phá vỡ và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Không gây xâm lấn hay tổn thương các vùng da lân cận.
  • An toàn cho mọi làn da: Tia Laser ngoài tác dụng đánh bật mực xăm ra ngoài còn có tác dụng thúc đẩy sản sinh Collagen nuôi dưỡng da hiệu quả. Công nghệ này còn có ưu điểm nổi bật là chọn lọc sắc tố da để tác động. Đồng thời linh hoạt thay đổi bước sóng cho phù hợp với sắc tố da trên da. Do đó, nó có thể vừa xóa xăm 3D hiệu quả, vừa hoàn toàn không gây hại cho da.
  • Thời gian xóa xăm 3d bằng laser nhanh chóng, thời gian hồi phục ngắn. Hình xăm sẽ mờ dần sau mỗi lần xóa. Chỉ từ 4-6 lần xóa xăm lớp mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Không để lại sẹo xấu hay bất kỳ các dấu khác.

Xóa hình xăm 3d bằng laser Picosure ở đâu hiệu quả nhất?

Hiện công nghệ xóa xăm 3d bằng Laser Picosure đang được ứng dụng tại Rio Tattoo Studio. Tại đây sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, ứng dụng thành công công nghệ, trang thiết bị hiện đại vào hiệu quả xóa xăm. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng xóa hình xăm 3D tại Rio mà không phải lo lắng về kết quả xấu cũng như những biến chứng xấu có thể xảy ra.

xoa xam

Xóa xăm 3D có đau không?

Xóa hình xăm 3D sẽ không còn là nỗi lo nếu bạn sử dụng phương pháp Laser Picosure. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xóa xăm 3D, bạn vui lòng đến trực tiếp hoặc gọi hotline cho Rio để được tư vấn nhé.

Xem thêm:

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5