XĂM MỰC TRẮNG ĐÈ LÊN HÌNH XĂM CŨ

XĂM MỰC TRẮNG ĐÈ LÊN HÌNH XĂM CŨ CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Xăm mực trắng đè lên hình xăm cũ chắc chắn sẽ giúp làm sáng vùng da cũ có hình xăm. Đây có thể là một bước chuẩn bị cho hình xăm mới của bạn. Nhưng nếu không được thực hiện một cách khéo léo hình xăm cũ sẽ vẫn bị lộ ra.

Xăm đè hình xăm cu bằng màu trắng

Xăm đè hình xăm cũ bằng màu trắng

HÌNH XĂM QUÁ ĐEN CÓ XĂM ĐÈ MỰC TRẮNG ĐƯỢC KHÔNG ?

Xăm mực trắng đè lên mực hình xăm có thể cho độ che phủ cao . Nhưng tôi không nghĩ đây là một ý kiến ​​hay. Khi bạn xăm, mực sẽ bị găm vào da để lưu lại vĩnh viễn. Và bình thường mực đen vẫn luôn mạnh hơn mực trắng. 

Hãy cân nhắc kỹ điều này, liệu mực trắng có đè được mực đen không ? Do tính chất mờ của mực trắng, mực trắng xăm có thể không trắng được lâu. Đặc biệt là đối với những người có màu da sẫm hơn. Đó là bởi vì màu da của bạn càng tối thì càng dễ dàng thể hiện qua mực trắng. Hình xăm màu trắng trên da sẫm màu thậm chí có thể chuyển sang màu khác hoàn toàn.

 

 

 

Đè hình xăm chữ bắng xăm màu trắng

Xem thêm :

Xăm Màu Da – Biện Pháp Che Khuyết Điểm Hiệu Quả

MỰC  XĂM TRẮNG CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Khi bạn xăm ở các cơ sở kém uy tín, sẽ rất dễ bị xăm bởi các loại mực kém chất luowngk. Gây ảnh hưởng trựa tiếp đến da. Một số chất độc còn có thể dẫn đến ung thư. Vì vậy việc lựa chọn cơ sở uy tín là rất quan trọng. Và Rio Tattoo Stuido luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vì độ uy tín và kinh nghiệm trong nghề lên đến 18 năm.

Hình xăm được che nhưng không hoàn toàn 100%

XĂM MỰC TRẮNG ĐÈ LÊN HÌNH XĂM CŨ CHE ĐƯỢC NHỮNG MÀU NÀO ?

Sử dụng mực trắng lên trên hình xăm có sẵn chắc chắn sẽ giúp làm sáng vùng này. Mặc dù đây có thể là một bước chuẩn bị hình xăm mới của bạn . Nhưng các chuyên gia của Rio cảnh báo rằng xăm màu trắng chỉ có thể che phủ được hình xăm cũ một cách tương đối đối với tất cả các màu. 

Xem thêm :

Hiệu quả bất ngờ đến từ phương pháp xăm màu da

Rio Tattoo Studio là cơ sở uy tín hàng đầu Hà Nội về tất cả các mảng dịch vụ liên quan đến xăm hình nghệ thuật. Nếu bạn đang muốn che đi hình xăm cũ của mình . Đừng ngài liên hệ với Rio để nhận được tư vấn tận tình từ các chuyên viên có đầy đủ chuyên môn. Hoạt động trong nghề lâu năm và nắm rõ các kiến thức liên quan. Hãy là một khách hàng thông thái, lựa chọn cơ sở phù hợp vì chính quyền lợi của bản thân mình. 

Click vào biểu tượng bên dưới để nhận được tư vấn cụ thể.

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5