Xăm hoa hồng trên ngực trái – Ý nghĩa hình xăm

16:06 27/09/2019
Hình xăm hoa hồng là sự lựa chọn được ưa chuộng nhất của đa số phần lớn giới trẻ hiện nay, đặc biệt là dành cho những người đang yêu. Hoa hồng vốn được mệnh danh là Nữ hoàng của các loài hoa. Vẻ đẹp của hoa hồng tượng trưng cho:

♥    Tình yêu vĩnh cửu

♥    Sự huyền bí

♥    Sự may mắn

♥    Những điều bình an

Rất nhiều người thích xăm lên mình những mẫu xăm về hoa hồng đẹp. Với từng người, sẽ có mỗi phong cách, sở thích và vị trí khác nhau. Có người thích xăm ở cổ, có người lại thích xăm ở ngực trái, người thì lại thích xăm ở lưng, hay tay, chân. Dưới đây là hình ảnh tham khảo một số vị trí xăm hoa hồng đẹp nhất:
(Một hình xăm bông hoa hồng lớn ở cổ)
(Hình xăm bông hồng ở chân)
(Một hình xăm cành hồng cực thu hút ở tay)
(Còn đây là hình xăm bông hoa hồng ở lưng)
Hình xăm hoa hồng là một hình xăm nghệ thuật rất đa dạng về phong cách, hình dáng và thiết kế. Chính vì vậy, nó phù hợp với tất cả mọi người có chung một sở thích, không phân biệt là nam hay nữ.
(Một số hình xăm dành cho Nữ)
(Một số hình xăm dành cho Nam)
Ngực trái, vị trí xăm-hoa-hồng đặc biệt nhất. Ngực trái là nơi gần trái tim nhất, thể hiện 1 tình yêu nồng cháy, khắc sâu vào tim. Dường như những người xăm hoa hồng lên vị trí này đều trải qua một mối tình sâu đậm không thể quên. Họ đã xăm lên ngực mình để đánh dấu kỷ niệm lãng mạn nhất mà cả đời họ sẽ nhớ mãi. Đó chính là tình yêu bất diệt và mãnh liệt nhất mà họ dành cho người kia.
(Một vài hình xăm trên ngực trái)
Rio Tattoo Studio tự hào là nơi được nhiều các bạn trẻ gửi gắm niềm tin cũng như tình yêu của mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển, sáng tạo ra các mẫu hình xăm chủ đề hoa hồng đẹp nhất. Đặc biệt với từng cá nhân, giúp khách hàng lưu giữ kỷ niệm, phù hợp với mỗi yêu cầu và mang đến sự hài lòng cho mọi người.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6