Xăm hình xem tuổi mang lại công danh, tiền tài và may mắn

Xăm hình không chỉ làm đẹp cho cơ thể mà còn phản ánh sở thích, cá tính và quan điểm thẩm mỹ của mỗi người, giúp bồi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm đời sống tinh thần. Xăm hình nếu hợp với Tuổi… có thể thanh lọc trường khí, khiến cho con người luôn được khỏe mạnh, thoải mái, dễ chịu và vui vẻ. Xăm hình xem tuổi là một việc rất quan trọng mà mỗi người nên làm.

Tổng quan về xăm hình theo tuổi

Quan hệ của 12 con giáp 

Giữa 12 con giáp tồn tại các mối quan hệ tương hợp, tương hại, tương hình, ý nghĩa của chúng như sau:

-Tương hợp: Có thể phân thành tam hợp và lục hợp; tam hợp, lục hợp đều có ý nghĩa đoàn kết, hòa hợp, chỉ mối quan hệ hòa hợp cùng chung sống hòa bình giữa các con giáp. -Tương xung: Có nghĩa là xung khắc, đối kháng, chỉ mối quan hệ bất hòa giữa các con giáp. -Tương hại: Có nghĩa là không hòa hợp, chỉ quan hệ tranh đấu, loại trừ giữa các con giáp. -Tương hình: Có nghĩa là hình luật, hình thương, chỉ mối quan hệ khắc chế lẫn nhau giữa các con giáp

Bảng lục hợp, tam hợp, xung, hại, hình của 12 con giáp

 SửuDầnMãoThìnTỵ
Lục hợpSửuHợiTuấtDậuThân
Tam hợpThân, DậuTỵ, DậuNgọ, TuấtHợi, MùiThân, TýDậu, Sửu
Tương xungNgọMùiThânDậuTuấtHợi
Tương hạiMùiNgọTỵDầnMão
Tương hìnhMãoMùi, TuấtTỵ, ThânThìnDần, Thân
       

Lựa chọn hình xăm tương hợp với cầm tinh con người

Lựa chọn hình xăm tương hợp với cầm tinh con giáp

Hiện nay có nhiều người thích xăm hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì xăm hình con đó. Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì hình xăm 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, tránh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại. Nếu là quan hệ tương hợp thì xăm hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của người xăm; nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho người xăm những ảnh hưởng không tốt. Từ bảng lục hợp, tam hợp, xung, hại, hình của 12 con giáp có thể thấy, các con giáp: rồng – rồng (Thìn – Thìn) , ngựa – ngựa (Ngọ – Ngọ), gà – gà (Dậu – Dậu), lợn – lợn (Hợi – Hợi) cấu thành tương hình, tức là tự hinh, cho nên những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) không nên xăm hình con giáp bản mệnh.

Xăm hình xem tuổi – tuổi Tí nên xăm hình nghệ thuật gì?

Những người tuổi Tý thường là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Họ có tài lãnh đạo và luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi làm việc tập thể. Họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn để đem lại thành công, sự giàu sang cho mình.
Những người tuổi Tý thường có cuộc sống giàu có, không sợ thiếu thốn nhưng họ luôn tạo cho mình thói quen chi tiêu tiết kiệm, vừa phải. Dù rất cẩn thận nhưng đôi lúc mất cảnh giác, tuổi Tý bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt tiền bạc, tài sản.

Xét về tuổi hợp: Cả nam và nữ tuổi Tý hợp với các tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Mùi. Vì thế tuổi Tý hợp với hình xăm có chủ đề liên quan tới rồng, trâu, chó hoặc là khỉ.

Tuổi Tí nên xăm hình gì hợp mệnh???

Xăm hình xem tuổi – tuổi Sửu nên xăm hình nghệ thuật gì?

Những người tuổi Sửu đều là những người hiền lành, có đức tính thương người, chịu thương chịu khó. Họ luôn biết phấn đấu và cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Việc chọn hình xăm hợp tuổi sửu sẽ giúp cho quý bạn nam và nữ 1997 thay đổi được số mệnh của mình. Khi đó chủ nhân của hình xăm sẽ làm ăn gặp nhiều may mắn hơn, con đường công danh sáng lạn hơn và mọi việc cũng được suôn sẻ.

Tuổi Sửu nên xăm hình xăm gì?

Vì tuổi sửu hợp với tuổi Tỵ, Dần, Thân, Ngọ. Vì thế khi xem tuổi xăm hình thì mà các bạn có thể lựa chọn làm chủ đề hình xăm của mình là về con rắn, con khỉ và con ngựa.
 

Xăm hình xem tuổi – tuổi Dần nên xăm hình nghệ thuật gì?

Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình. Khi mới trưởng thành, tuổi Dần sẽ gặp phải nhiều khó khăn, gian khổ trong cuộc sống, Tuy nhiên, nếu kiên trì, quyết tâm vượt qua, họ sẽ đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

Tuổi Dần bá chủ thiên hạ hợp với hình xăm gì?

Tuổi Dần hợp với các tuổi Ngọ, Tuất, Mão, Sửu, Hợi. Nên tuổi nên chọn những hình xăm hợp tuổi có chủ đề liên quan tới con ngựa, con chó, con mèo, con trâu, con lợn…

Xăm hình xem tuổi – tuổi Mão nên xăm hình nghệ thuật gì?

Tuổi Mão đại diện cho những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống. Những người tuổi Mão nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn, tháo vát không ai bằng. Họ ít khi tập trung vào công việc nhưng khi đã làm hết mình, tuổi Mão thường đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Mão hợp với những hình xăm gì?

Những người sinh năm mèo hợp với các tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi, Dần, Mùi. Những chủ đề về hình xăm liên quan tới con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn, con hổ,… là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xăm hình xem tuổi – tuổi Thìn nên xăm hình nghệ thuật gì?

Trong 12 con giáp, Rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Những người tuổi Rồng vì thế mà thông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền, địa vị.
Người tuổi Thìn dù có vấp phải khó khăn, thất bại thì anh ta cũng sẽ nhanh chóng lấy lại được sự thăng bằng, không để nỗi buồn ngự trị quá lâu trong tâm hồn.
Hình xăm phong thủy hợp tuổi thìn là Dậu, Tý, Thân nên hình xăm nên liên quan đến gà, chuột, khỉ.

Xăm hình xem tuổi – tuổi Tị nên xăm hình nghệ thuật gì?

Tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo và mạo hiểm. Họ giàu tình cảm, có đời sống nội tâm khá phong phú, lãng mạn và luôn khiến người khác bị thu hút bởi vẻ đẹp, sự uyển chuyển của mình.
Những người này nếu như tuổi thơ gặp nhiều khó khăn, bất hạnh thì khi trưởng thành, họ nuôi dưỡng ý chí và có nhiều tham vọng lớn. Tuổi Tỵ sẽ quyết tâm xây dựng sự nghiệp để có cuộc sống ổn định, đầy đủ tiện nghi.

Tuổi tị nên xăm hình gì may mắn nhất?

Tuổi rắn hợp nhất với các tuổi: Ngọ, Thân, Tuất, Hợi. Do đó những hình xăm có chủ đề về con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn là những hình xăm đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

Xăm hình xem tuổi – tuổi Ngọ nên xăm hình nghệ thuật gì?

Ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ vì thế mà rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.
Đứng trước khó khăn, thử thách, họ rất ung dung, tự tin, không hề sợ hãi. Tuy nhiên người này lại hành động thiếu kiên nhẫn và cẩn thận. Bởi vậy dù có phát hiện ra mấu chốt của vấn đề nhưng tuổi Ngọ lại đánh mất nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Tuổi ngọ hợp xăm hình như thế nào?

Cả nam và nữ tuổi Ngọ đều hợp với các tuổi Mùi, Tuất, Sửu vì thế tuổi Ngọ hợp với hình xăm nào có chủ đề liên quan tới chó, dê hoặc trâu.

Xăm hình xem tuổi – tuổi Mùi nên xăm hình nghệ thuật gì?

Tuổi Mùi đại diện cho những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén.
Tuổi Mùi đa số có cuộc sống an nhàn, bình yêu tuy nhiên người ta thường cho rằng nếu sinh vào mùa đông, tuổi Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn. Tuy nhiên, sự lương thiện, nhân hậu của họ luôn được đền đáp xứng đáng, dù có gặp nhiều khó khăn nhưng tuổi Mùi sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Hình xăm chú mèo lười hợp với người tuổi mùi

Những người tuổi mùi nên chọn những hình xăm hợp tuổi như Ngọ, Hợi, Mão nên hình xăm thường là xăm hình con ngựa, xăm hình con lợn, xăm hình con mèo.

Xăm hình xem tuổi – tuổi Thân nên xăm hình nghệ thuật gì?

Khỉ là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Bởi vậy mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.
Đôi lúc, sự tự tin một cách thái quá khiến tuổi Thân gặp nhiều rắc rối. Họ  có thể chỉ ra một cách rõ ràng, chính xác những sai lầm của người khác nhưng lại không thể tự mình nhìn ra lỗi lầm của mình. Hơn nữa những người này có tính bảo thủ, ít khi lắng nghe lời nhận xét, khuyên nhủ của người khác.

Tuổi thân theo phong thủy hợp với những hình xăm gì?

Tuổi thân hợp với tuổi Tị, Tí, Thìn nên xăm hình con rắn, con chuột, con rồng là cực hợp phong thủy.

Xăm hình xem tuổi – tuổi Dậu nên xăm hình nghệ thuật gì?

Tuổi Dậu là gà con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng. Những người tuổi dậu hợp với những hình xăm con trâu hoặc con rắn sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ nhân.

Xăm hình xem tuổi – tuổi Tuất nên xăm hình nghệ thuật gì?

Tuổi cầm tinh con chó, con vật tượng trưng cho sự trung thành, đức tính chính trực, thẳng thắn và luôn hết lòng vì người khác. Cuộc đời của người tuổi Tuất khá êm đềm, từ khi sinh ra cho đến về già đều không phải lo vấn đề cơm áo gạo tiền, cuộc sống ấm no, đủ đầy. Người tuổi này có tính cách khá độc lập, tự chủ trong mọi việc, đặc biệt họ có ý chí và quyết tâm rất lớn. Trong công việc người tuổi này gặt hái được nhiều thành công do sự cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ.

Người tuổi tuất nên xăm hình gì?

Theo phong thủy tuổi Tuất nếu xăm hình để hợp và thuận lợi thì nên chọn hình xăm con heo, chú mèo, con rắn, con dê. Những hình xăm này sẽ đem lại cho bạn sự may mắn và thuận lợi nhất.

Xăm hình xem tuổi – tuổi Hợi nên xăm hình nghệ thuật gì?

Tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định. Để con đường công danh, sự nghiệp của tuổi Hợi phát triển hơn bạn nên chọn hình xăm con chuột, heo, mèo, dê.

Hình xăm đại gia đình nhà heo vô cùng đáng yêu

Dịch vụ xăm hình nghệ thuật tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn  chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất. Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường.

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio luôn mang đến cho khách hàng: ✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,… ✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm ✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng. ✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5