Xăm hình nghệ thuật ở đâu thì an toàn?

Hiện nay bạn có thể nhìn thấy rất nhiều tiệm xăm trên đường phố Hà Nội. Nhưng những địa chỉ đấy có thực sự có uy tín? Bạn cũng không thể biết tay nghề của họ ra sao? Có an toàn hay không? Sẽ thật khó để bạn phân biệt được các địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín và an toàn. Nhưng chắc chắn một địa chỉ uy tín phải có những điều sau, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp những dấu hiệu của một địa chỉ xăm uy tín và an toàn

Địa chỉ xăm uy tín có kinh nghiệm lâu năm

Địa chỉ xăm uy tín có kinh nghiệm lâu năm

Những địa chỉ xăm uy tín và chất lượng họ thường có kinh nghiệm và tuổi thọ rất lâu trên thị trường xăm hình. Chính vì vậy đây là một trong những yếu tố bạn không nên bỏ lỡ khi tìm hiểu về một cơ sở xăm hình nào đó. Ngoài ra, những cơ sở này thường có những lượng khách quen lớn đến đây thường xuyên. Lượng khách đó có thể thông qua các khách cũ đã sử dụng dịch vụ và vô cùng hài lòng nên giới thiệu bạn bè đến sử dụng dịch vụ tiếp. Đây cũng là một lưu ý giúp bạn tìm được địa điểm xăm hình nghệ thuật an toàn.

Nghệ nhân xăm hình có tay nghề cao

Nghệ nhân xăm hình có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm

Người quyết định 80% hình xăm của bạn lên hình có đẹp hay không đó chính là nghệ nhân xăm hình (hay còn gọi là Artist). Một hình xăm đẹp cần có đường  kim đi chắc tay, uyển chuyển và khéo léo. Ngoài ra, cần có sự sáng sáng tạo trong hình xăm mới có hồn có cái nét riêng. Và tất nhiên tất cả những điều trên, một nghệ nhân xăm hình mới vào nghề, tay mực còn non thì khó có thể làm nên những điều tuyệt vời đó. Vậy nên đừng vội vàng gửi cơ thể mình cho những người chưa biết rõ tay nghề họ  đến đâu.

Dịch vụ tại cơ sở xăm hình

Dịch tại cơ sở xăm hình như thế nào?

Bạn có thể thấy, những nơi uy tín và chất lượng họ thường rất quan tâm và chăm chút tới dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bởi những cơ sở chất lượng họ quan tâm đến độ uy tín thương hiệu hơn là việc kiếm được nhiều khách nhưng làm ăn không ra gì. Vì vậy yếu tố được đánh giá là địa chỉ an toàn và chất lượng hay không là do dịch vụ. Dịch vụ ở đây bao gồm: – Trước khi xăm hình: Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ có tốt hay không – Trong quá rình xăm: Nhân viên xăm hình có làm tốt, thái độ phục vụ – Sau khi xăm hình: Sau khi xăm cơ sở có chăm sóc và tư vấn theo dõi hình xăm của khách hàng hay không? Chỉ cần dựa vào 3 yếu tố trên bạn hoàn toàn có thể biết đâu là cơ sở xăm hình nghệ thuật an toàn và chất lượng. Hãy chọn mặt gửi vàng đúng nơi, đúng chỗ để có được hình xăm ưng ý nhất nhé.

Đôi nét về địa chỉ xăm hình nghệ thuật Rio Tattoo Studio

Rio tatto Studio là một cái tên không còn xa lạ đối với giới trẻ hiện nay và giới tattoo Hà Nội. Cơ sở có hơn 15 năm hoạt động trong nghề. Những Aritst luôn đặt cái tâm lên trên hết và cho ra đời hàng trăm, hàng nghìn tác phẩm đẹp, để lại dấu ấn cho khách hàng nhờ chất lượng và sự uy tín.

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=tQZvjkmPeBQ&feature=emb_logo Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội: ✔ Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy ✔ Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất. ✔ Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng ✔ Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. ✔ Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Đến với Rio, các bạn sẽ được hưởng các dịch vụ hàng đầu

✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,… ✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm ✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng. ✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

Một số tác phẩm của khách hàng tại Rio Tattoo Studio

Dưới đây là một số tác phẩm của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Rio. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng lại những hình xăm  tuyệt vời này nhé.

Hình xăm cá chép hóa rồng

Hình xăm phượng độc đáo

Chúa sơn lâm, uy dũng và hùng mạnh

Hình xăm chân dung con gái của khách hàng tại Rio

Từng đường mực đi cực sắc nét và tinh tế tạo nên hình xăm chó sói cực uy nghiêm

Hình xăm Old School của khách nữ tại Rio

Tất cả những yếu tố trên đã giúp Rio Tattoo Studio đứng vững trong giới xăm hình nghệ thuật trong nhiều năm qua và trở thành địa chỉ xăm uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

==>>Link Tham Khảo: Xăm hình nghệ thuật

Trung Ruồi rất hài lòng khi thực hiện xăm hình tại hệ thống này và chính tay anh Việt Anh thực hiện.

==>>Link Tham Khảo: Xăm hình nghệ thuật


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5