XĂM CHE SẸO MỔ CỨU CÁNH CHỊ EM

15:05 23/11/2020

Với nhiều chị em chọn hình thức đẻ mổ, việc để lại vết mổ xấu xí trên cơ thể sau quá trình sinh nở là khó tránh khỏi. Ngày nay, xăm che sẹo mổ là một hình thức thẩm mỹ thường được rất nhiều người lựa chọn vì những kết quả tuyệt vời mang tính nghệ thuật mà nó mang lại.

Xăm che sẹo mổ là gì?

Không chị em nào có thể tránh khỏi việc mang sẹo nếu như lựa chọn hình thức đẻ mổ trong quá trình sinh em bé của mình. Những vết sẹo mổ thường có độ dài từ 10 đến 20 cm, đa số khi hồi phục thường để lại vết sẹo lồi gây mất tính thẩm mỹ.

Việc mang sẹo mổ trên người ngoài gây mất tính thẩm mỹ cho cơ thể ra, nó còn mang những nỗi phiền muộn cho chị em khi không được tự tin gần gũi chồng vì những vết sẹo mổ to đùng xấu xí.

Rất nhiều chị em do tự ti về sẹo nên luôn mang trong mình cảm giác mặc cảm, thường né tránh chuyện ân ái vợ chồng khiến tình cảm vơi nhạt trở nên không mong muốn.

“Xăm che sẹo mổ” cụm từ vừa xa lạ nhưng lại vừa gần gũi với nhiều người. Bởi hình thức xăm che sẹo này mới chỉ được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây nên độ phổ biến của nó vẫn chưa cao và chủ yếu mới chỉ xuất hiện ở các thành phố lớn.

Hình dung về việc xăm che sẹo mổ

Các bạn hình dung việc xăm che sẹo mổ cũng giống như việc thực hiện một hình xăm bình thường. Nhưng thay vào đó, người thợ sẽ chọn hình xăm phù hợp để xăm đè lên vị trí vết sẹo mổ một cách khéo léo và đầy tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong đấy. Về hình xăm che sẹo, bạn có thể nhờ thợ xăm tư vấn những hình phù hợp hoặc nghiên cứu trước các hình yêu thích để thợ xăm lên hình thực hiện theo mong muốn của bạn.

Một số hình xăm thường được lựa chọn đó là hình cành hoa hồng, cành đào, hình xăm henna, các hình bông hoa hay họa tiết dây leo…

Với hình thức xăm che sẹo này, kết quả mang lại thường khiến chị em rất bất ngờ vì nó không những đẹp mà nó còn giúp tăng phần cá tính lên cơ thể.

Xăm che sẹo thường được làm ở đâu và do ai thực hiện?

Xăm che sẹo mổ thường được thực hiện ở các studio xăm hình nghệ thuật hoặc là trong các thẩm mỹ viện do thợ xăm hình trực tiếp đảm nhận.

Bạn có thể tìm đến các cơ sở xăm hình uy tín, thợ xăm tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn cao để thực hiện việc xăm che sẹo mổ hay các loại sẹo khác bất kỳ trên cơ thể.

Đến với Rio Tattoo, một cơ sở xăm hình nghệ thuật uy tín trên toàn Hà Nội, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hình xăm đẹp cứu cánh cho chị em phụ nữ trong việc che dấu đi những vết sẹo xấu xí. Mang đến niềm vui cho phái đẹp bằng cách tạo ra những hình xăm đầy tính thẩm mỹ và ý nghĩa là niềm vinh hạnh của những nghệ sĩ xăm hình tại Rio Tattoo.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT 

Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6