4 ĐIỂM ƯU VIỆT MÀ DỊCH VỤ XĂM CHÂN TÓC UY TÍN MANG ĐẾN CHO BẠN

Xăm chân tóc giúp bạn che được khuyết điểm vùng da đầu bị hói một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Cùng Rio Tattoo tìm hiểu về dịch vụ xăm chân tóc uy tín đầy mới lạ của chúng tôi qua bài viết này nhé!

Xăm chân tóc bằng kỹ thuật tạo nốt chấm tự nhiên

Xăm chân tóc là một kỹ thuật mới và không mấy phổ biến nên có rất ít thợ xăm có thể thực hiện tốt kỹ thuật này.

Xăm chân tóc sử dụng đầu kim với các kích cỡ khác nhau. Người thợ phải dựa vào đặc điểm chân tóc của từng khách hàng để lựa chọn đầu kim tạo nét tương ứng với chân tóc tự nhiên

Nếu đầu kim quá to, chấm chân tóc tạo ra sẽ bị to hơn chân tóc tự nhiên gây mất tính thẩm mỹ cho vùng da bị hói.

Nếu sử dụng đầu kim quá nhỏ, mảng chân tóc được tạo bằng kỹ thuật xăm sẽ có sự khác biệt rõ rệt với phần chân tóc thật. Chính vì vậy việc lựa chọn yếu tố kim xăm phù hợp là rất quan trọng.

Ngoài ra, nhiều người thợ xăm tay nghề yếu thường tạo các nốt xăm chân tóc rập khuôn, gây cứng nhắc, dẫn đến khi nhìn vào bị mất tự nhiên và mất thẩm mỹ.

Thợ xăm khéo léo trong việc xăm chân tóc tại Rio Tattoo mang đến khách hàng những kết quả xăm chân tóc với độ che phủ tự nhiên nhất.

Xăm chân tóc theo phương pháp siêu vi điểm

Xăm chân tóc sử dụng màu mực chất lượng không nhòe không phai

Mực xăm là một yếu tố rất quan trọng trong việc tạo nên độ chân thực cho chân tóc của bạn. 

Tại các cơ sở chuyên xăm chân tóc với kỹ thuật chuyên nghiệp như ở Rio Tattoo, thì mực xăm được sử dụng cũng là loại mực xăm nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và Nga. Vì vậy, cho dù có trải qua bao lâu thì mực xăm vẫn giữ được màu sắc nguyên bản không bị phai và không bị nhòe.

Còn với những cơ sở xăm hình không có uy tín sử dụng mực đểu thì khách hàng nên chú ý về độ bền của chúng. Vì rất có thể sau một thời gian xăm chân tóc, những nốt chấm ấy sẽ bị loang và nhòe kèm theo phai màu do tay nghề đi kim quá sâu hoặc quá nông kết hợp với dòng mực không chất lượng.

xem thêm>> Xăm chân tóc – giải pháp hữu hiệu cho người hói

Xăm chân tóc với độ phủ chân thực

Độ phủ của chân tóc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xem xét và tạo ra các mảng chân tóc “xăm” phù hợp. Nếu tóc tự nhiên có độ phủ cao mà thợ xăm chân tóc lại đi chấm cẩu thả thì sẽ gây khác biệt lớn giữa hai vùng chân tóc tự nhiên và chân tóc nhân tạo.

Dịch vụ xăm chân tóc uy tín tại Rio Tattoo với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đã từng thực hiện qua cho rất nhiều khách hàng am hiểu rõ về vấn đề này. Nên luôn mang lại những kết quả xăm chân tóc chân thực nhất đến khách hàng.Xăm chân tóc tiết kiệm thời gian và chi phí

So với biện pháp cấy tóc tốn kém mà hiệu quả mang lại thì không cao. Cánh mày râu có thể cân nhắc trong việc lựa chọn dịch vụ xăm chân tóc uy tín tại những địa chỉ 15 năm kinh nghiệm như Rio Tattoo. Để có thể khắc phục tình trạng vùng da đầu bị hói của mình. Với thời gian thực hiện nhanh gọn chỉ trong 1-2 tiếng mà hiệu quả đem lại với độ che phủ lên thì đến 99,9%. Đây là một lựa chọn hoàn hảo mà Rio Tattoo nghĩ anh em nên cân nhắc.

Hình ảnh trước và sau xăm chân tóc với sự khác biệt rõ rệt

Liên hệ Rio Tattoo để được tư vấn chi tiết về dịch vụ xăm chân tóc uy tín của chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT 

Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5