Xăm Chân Tóc Giải Pháp Hữu Hiệu Cho Người Hói

Điêu khắc chân tóc – Cách làm đẹp cho người hói đầu nhờ bàn tay tài hoa của người thợ Việt.

” Cái răng cái tóc là vóc con người” vì thế tóc cũng quyết định nhiều đến ngoại hình của một con người. Nhưng không phải ai cũng sở hữu tóc dày và đẹp. Điêu khắc chân tóc sinh ra như cứu tinh đối với những người không may mắn bị hói, rụng tóc.

Chúng ta cùng tìm hiểu về một công nghệ mới từ Rio Tattoo Studio: Điêu khắc chân tóc, và xem điều kì diệu từ công nghệ này nhé.

Nghệ thuật điêu khắc chân tóc

Một nhà tạo mẫu tóc luôn biết rất rõ về các kiểu tóc làm thay đổi gương mặt hay những kiểu tóc phù hợp với gương mặt của khách hàng nhất. Thì ngày nay, nhờ bàn tay tài hoa của những người thợ Rio Tattoo, điêu khắc chân tóc giúp bạn có mái tóc trông dày hơn, phần trán cân đối và gương mặt đẹp, giúp bạn tự tin hơn .

Gần giống với xăm hình và phun xăm, các Artist sẽ sử dụng một lưỡi dao mỏng, kim và mực điêu khắc để tạo những đường xăm lên phần chân tóc, tạo hình cho khu vực này. Các chuyên gia sẽ giúp bạn đo được tỉ lệ gương mặt và tạo hình chân tóc sao cho gương mặt cân đối và hài hòa nhất.

Điêu khắc, xăm chân tóc siêu thật

Điêu khắc chân tóc 9D là một trong những cách làm tốt nhất chữa cực hay tóc thưa, hói đỉnh đầu

Kĩ thuật điêu khắc chân tóc

Chuyên viên sẽ lướt mũi kim chuyên dụng, dao nhỏ, nhẹ lên da đầu tạo rãnh rồi sau đó phủ mực lên, màu mực sẽ được lựa chọn sao cho trùng với màu tóc của bạn.

Điêu khắc chân tóc – Cách tạo chân tóc 3D như thật chữa cực hay tóc thưa, hói đỉnh đầu

Có rất nhiều người với phần tóc cực thưa và mỏng, hoặc hói hay có mảng da đầu lộ ra khá lớn. Thì công nghệ điêu khắc 9D này hoàn toàn giúp bạn khắc phục khuyết điểm này. Những người có trán cao hoặc tóc mọc không đều, phần tóc mái bị rụng hoặc bò liếm sẽ được khắc phục khá nhiều nhờ phương pháp này.
 
Điêu khắc chân tóc là giải pháp tốt nhất cho những ai bị hói đầu tốt nhất và ít tốn kém nhất.

Điêu khắc chân tóc là giải pháp tốt nhất cho những ai bị hói đầu tốt nhất và ít tốn kém nhất.

Mực xăm chất lượng cao

Không giống như những địa chỉ trôi nổi khác. Những cơ sở dùng mực Trung Quốc nhanh làm phai và nhạt màu. Hoặc thậm chí loang màu. Khi điêu khắc chân tóc tại hệ thống Rio Tattoo Studio, những dòng mực nhập mỹ nổi tiếng như Phibrow hoặc Etenal được áp dụng. Chúng sẽ lưu lại trên da đầu bạn khoảng 10 năm giống như điêu khắc chân mày. Điều này thực sự rất tuyệt vời. Bởi phần da đầu bạn sẽ không bị phai ra màu xanh. Giống như bạn xăm lông mày màu đậm. Mực này sẽ biến mất dần. Và chỉ mờ dần chứ không hề bị biến thành màu khác như xăm thông thường.

mái tóc thưa thớt ngay lập tức trở nên dày dặn 

Điêu khắc chân tóc – Cách làm đẹp mới từ Rio Tattoo với những dòng mực nhập khẩu USA 100%.
Phần chân tóc được điêu khắc tuyệt đối tự nhiên và trùng khớp với màu tóc hiện tại của bạn, giúp bạn tự tin tạo kiểu hay làm tóc như bình thường mà không hề gặp khó khăn gì.

Những điều cần chú ý khi thực hiện điêu khắc chân tóc

Khi thực hiện điêu khắc là bạn đã làm tổn thương vùng da trên đầu mình. Vì vậy để da mau lành cũng như để sở hữu ngoại hình sáng giá thì tỉ mỉ chăm sóc và kiêng khem là không thể bỏ qua.
✔ Bạn cần kiêng các sản phẩm chăm sóc tóc, uốn, nhuộm trong thời gian này. Sau 1 tuần chân tóc đã lên da non bạn mới có thể tự do thoải mái trong sinh hoạt cá nhân liên quan đến tóc và da đầu của mình.
✔ Bạn cũng cần khiêng đồ cay nóng, đồ nếp
✔ Tránh tiếp xúc với nước

RIO TATTOO STUDIO – ĐỊA CHỈ XĂM ĐÁNG TIN CẬY

✔ Điêu khắc chân tóc đã có ở Việt Nam và Rio là nơi uy tín và tin tưởng nhất hiện nay nhờ tay nghề đỉnh cao với 15 năm kinh nghiệm.

Phương pháp điêu khắc chân tóc (hay còn gọi là xăm chân tóc) này hiện nay đã có ở Việt Nam. Và tại khá nhiều những trung tâm Spa cũng như địa chỉ làm đẹp uy tín. Ở nước ta, giá xăm chân tóc được xác định dựa trên tình trạng hói đầu của từng khách hàng. Và diện tích cần phun xăm của từng người. Nhưng khi đến với Rio Tattoo studio chắc chắn bạn sẽ còn được làm đẹp hơn. Vì chúng tôi là những thợ xăm lâu năm kinh nghiệm chứ không đơn thuần là 1 nhân viên Spa.

Mực xăm chất lượng cao, được nhập khẩu từ Mỹ

✔ Dụng cụ luôn được thay mới và làm sạch.

✔ Máy móc hiện đại, luôn được cập nhật mới nhất.

Nhờ những Artist giàu kinh nghiệm trong ngành xăm nghệ thuật. Những bàn tay tài hoa nhất sẽ mang lại cho bạn giá trị tốt nhất.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5