Xăm bao lâu thì có thể xóa được

Xăm bao lâu thì có thể xóa được

Đây là 1 câu hỏi có phần phổ biến mà Rio Tattoo Studio nhận được. Vậy để giải đáp vấn đề “ xăm bao lâu thì xóa được “ . Thì các bạn hãy để ý và xem nội dung dưới đây.

 

1/ Vậy hình xăm mới xóa được không ?

Nhiều khách hàng sau khi xăm dễ gặp các trường hợp như yếu tố công việc. Hay một số bạn khác thì sau khi xăm xong cần phải đi nước ngoài. Từ đó nên cần phải xóa xăm sau khi mới xăm xong 1 thời gian ngắn.

 

Để giải đáp thì sau khi xóa xăm xong thì cần chờ ít nhất 2-3 tuần để cho vùng da vừa xăm xong được phục hồi lại. Ngoài ra với 1 số trường hợp cơ địa không tốt thì cần đợi 1 tháng trước khi thực hiện xóa xăm.

 

Việc xóa xăm luôn khi da chưa phục hồi sẽ dễ gây nhiễm trùng và tạo sẹo xấu ở vùng da mới xăm. Vì vậy các bạn cần phải tìm hiểu cũng như được tư vấn thật kỹ ở các cơ sở uy tín trước khi thực hiện xóa xăm nhé.

2/ Vừa xóa xăm xong có thể xăm mới lên không ?

Đi kèm với câu hỏi về việc mới xăm xong xóa được không ? Thì câu hỏi về việc sau khi mới xóa xăm có thể xăm mới lên không ? Đó là một câu hỏi có số lượng hỏi đến Rio Tattoo Studio không ít.

 

Và lời khuyên đó là các bạn tuyệt đối không nên. Vì nó cũng tương tự như việc bạn mới xăm xong mà cần xóa. Lúc này vùng da của bạn vô cùng yếu và dễ bị hư tổn. Khác với xăm thì xóa xăm sử dụng công nghệ bắn laser nên thời gian cần hồi phục sẽ lâu hơn. Các bạn cần đợi 1-2 tháng trước khi xăm hình mới lên vùng đã xóa.

 

Và để đảm bảo và có được sự an toàn các bạn có thể liên hệ Tại Đây để được tư vấn kỹ.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5