XĂM BẠCH BIẾN VỚI HIỆU QUẢ LÊN ĐẾN 95% – SỰ KẾT HỢP GIỮA NGHỆ THUẬT XĂM VÀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Xăm bạch biến, xăm màu da… là một khái niệm không mới trong giới xăm hình nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về loại hình xăm mới này. Mời bạn đọc cùng Rio Tattoo tìm hiểu về loại hình xăm thẩm mỹ mới lạ này trong bài viết ngày hôm nay.

Bạch biến là gì?

Bệnh bạch biến:

Bạch biến là một loại bệnh da liễu mà cách dễ nhận thấy nhất đó là những vết loang màu trắng từng mảng rõ ràng trên da. Thực chất, những vùng da bạch biến này xuất hiện là do sắc tố melanin trên da bị phá hủy gây mất đi màu sắc vốn có của nó gây ra sự biến đổi bất thường.

Bệnh bạch biến không gây ngứa, không đóng vảy, giới hạn một cách tách biệt với vùng da bình thường xung quanh. Đây là bệnh lành tính và chúng hoàn toàn không bị lây nhiễm. Tuy nhiên chúng lại gây mất thẩm mỹ rất cao do sự không đồng đều về vùng da làm cho người bị bạch biến trở nên lo lắng và mất tự tin.

Bệnh bạch biến gây mất sắc tố da dẫn đến loang lổ thiếu thẩm mỹ

Xăm bạch biến:

Để cải thiện tình trạng mất thẩm mỹ cho vùng da bị loang do bệnh bạch biến mang lại, một kỹ thuật làm đẹp đã ra đời dựa trên nghệ thuật xăm hình.

Kỹ thuật xăm bạch biến ứng dụng việc pha chế màu sắc với độ tỉ lệ tương đồng cao dựa vào vùng da bình thường bên cạnh. Sau khi đã pha chế được màu mực phù hợp với da, thợ xăm sẽ tiến hành xăm bình thường, đưa mực vào tầng trung bì của vùng da bạch biến giúp cho vùng da này mang lại màu sắc bình thường tương đồng cao với vùng xung quanh.

Kỹ thuật xăm bạch biến đòi hỏi thợ xăm phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, phải khéo léo và tinh tế trong bước pha màu thì kết quả mang lại mới đạt hiệu quả cao nhất!

Trước và sau xăm bạch biến của khách hàng sử dụng dịch vụ tại Rio Tattoo

Xăm bạch biến và xăm màu da có gì khác nhau?

Thực chất, xăm bạch biến hay xăm màu da đều cùng mang khái niệm tương đồng nhau. Cụ thể như xăm bạch biến là một mảng nhỏ trong kỹ thuật xăm màu da. Xăm màu da bao quát với nhiều loại hình từ xăm bạch biến, xăm vết rạn, xăm vết giãn mao mạch, xăm che vết chàm, xăm che sẹo…

Xăm bạch biến tại Rio Tattoo

Xăm bạch biến là một loại hình dịch vụ được du nhập và nghiên cứu bởi những cơ sở xăm hình lâu năm có uy tín trong đó có Rio Tattoo. 

Xăm màu da trong vài năm trở lại đây trở thành lựa chọn rất phổ biến của nhiều khách hàng có vấn đề về da. Với tính hiệu quả cao và dễ dàng thực hiện, xăm màu da hay xăm bạch biến đang dần được biết đến như loại hình dịch vụ cứu tinh cho những ai bị bệnh bạch biến hay da bị giãn nở gây nên sẹo không đồng đều màu.

Với nền tảng trên 15 năm kinh nghiệm, Rio Tattoo sở hữu cho mình những Art tuổi nghề lâu năm kỳ cựu.

Hình ảnh khách hàng tại Rio Tattoo vừa thực hiện xăm bạch biến

Rio Tattoo cung cấp các dịch vụ: 

  • Xăm bạch biến với hiệu quả lên đến 90 – 95%
  • Xăm vùng da rạn – giãn mao mạch kết quả tốt nhất 90 – 95%
  • Xăm che sẹo hiệu quả 80 – 85%
  • Xăm che vết chàm kết hợp công nghệ laser hiệu quả 70 – 90%
  • Che hình xăm cũ kết hợp công nghệ laser xóa mờ kết quả 85 – 90%

Tại Rio Tattoo, mực xăm được sử dụng là màu xuất xứ từ Mỹ có nguồn gốc rõ ràng với công nghệ sản xuất hiện đại… không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đồng thời độ bền màu cao và không bị phai mờ theo thời gian.

Trước và sau khi xăm bạch biến ở chân

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xăm màu da, hay cần tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn về loại hình này. Đừng quên liên hệ với Rio Tattoo để được cung cấp và chia sẻ thông tin về dịch vụ xăm màu da – xăm bạch biến của chúng tôi.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT 

Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5