Xăm Sóng Âm Ý Nghĩa – Top Trend 2019 Tại Rio Tattoo

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể lắng nghe được giọng nói của người thân, những người mà bạn yêu quý dù đã đi xa chỉ bằng hình xăm sóng âm thanh trên cơ thể của mình không? Đúng vậy, điều này thực sự là có thể bạn nhé!

Hình xăm sóng âm thanh 

Hình xăm sóng âm thanh bắt nguồn từ việc bạn bè của nghệ sĩ xăm hình Nate Siggard (Los Angeles, Mĩ) yêu cầu xăm hình sóng âm thanh, đoạn nhạc của Elton John lên cơ thể của họ. Nate đã phát hiện ra rằng nếu xăm lên cơ thể hình xăm âm thanh chính xác theo máy tính thì hình xăm hoàn toàn có thể phát ra giọng nói, tiếng nhạc. Và Nate đã bắt tay vào việc xăm hình sóng âm thanh từ đó.  Hiện nay, hình xăm sóng âm thanh đang làm mưa làm gió trong giới xăm hình và những người đam mê nghệ thuật xăm hình. Trở thành top Trend – Xu hướng xăm hình 2018-2019. Hình xăm phát ra âm thanh khá phổ biến không chỉ được giới trẻ yêu thích mà còn thu hút được cả những người trung niên đã lấy vợ lấy chồng và làm cha mẹ. Họ xăm hình sóng âm để ghi lại giọng nói đáng yêu của những đứa con, của cae gia đình hoặc là giọng nói của người vợ người chồng yêu quý. Vậy nên chúng ta có thể thấy được hình xăm âm thanh không chỉ xăm để đẹp mà còn  có giá trị và ý nghĩa vô cùng lớn.

Artist Triệu Việt Anh, người xăm sóng âm đầu tiên tại chính cơ sở của mình

Làm thế nào để có một hình xăm sóng âm đẹp và ý nghĩa?

Bước 1: Bạn hãy chủ động ghi âm lại đoạn âm thanh mà bạn muốn lưu giữ trở thành hình xăm Bước 2: Khi đã có hình xăm sóng âm thanh như mong muốn, bạn chỉ cần sử dụng một App trên điện thoại có tên là Skin Motion để quét sóng âm thanh ở hình xăm âm thanh trên cơ thể bạn. Lập tức, chiếc điện thoại của bạn sẽ phát ra âm thanh chính xác với đoạn âm thanh mà bạn đã ghi lại. Thế là một hình xăm phát ra âm thanh hoàn thiện. Ứng dụng này cho phép người dùng xăm đoạn sóng âm thanh dài 1 phút vì thế bạn có thể thoải mái ghi lại những âm thanh mà bạn yêu thích với độ dài chuẩn nhất nhé! Hình xăm phát ra giọng nói và ứng dụng giúp phát ra âm thanh này chính là một bước tiến trong nghệ thuật xăm hình. Nhờ công nghệ này, giờ đây bạn có thể nhanh chóng nghe được những âm thanh giong nói yêu thích ở mọi lúc mọi nơi, giúp cho giọng nói trở nên bất tử.

Ưu nhược điểm khi xăm hình sóng âm

Nhược điểm:

Hiện tại ứng dụng tạo và đọc mã sóng âm được phát triển bởi Skin Motion, bạn phải mua ứng dụng này. Chi phí để sử dụng năm đầu tiên là 39.99 USD (~ gần 1 triệu VND), các năm tiếp theo gia hạn 9,99 USD Như vậy ngoài khoản tiền xăm hình như bình thường, bạn phải tốn thêm 1 chút tiền nữa để mua ứng dụng.

Về ưu điểm

  • Bạn thấy quá rõ ràng đó là một loại hình xăm đặc biệt, có thể lưu lại được những đoạn âm thanh của bạn.
  • Ứng dụng đọc mã âm thanh không quá khó để phát triển, do đó sau này rất có thể sẽ có nhiều ứng dụng khác để đọc mã âm thanh của bạn với các hiệu ứng độc đáo hơn, đẹp mắt hơn.

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Sở hữu một hình xăm sóng âm thanh này, bạn không chỉ lắng nghe được chính âm thanh mà mình muốn nghe, mình ưa thích mà còn thể hiện được sự bắt kịp xu hướng của mình bạn! Tuy nhiên, nếu bạn muốn xăm hình này trước tiên hãy lựa chọn địa chỉ xăm hình thích hợp nhất, uy tín nhất bạn nhé!

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn  chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất. Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Rio luôn mang đến cho khách hàng: ✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,… ✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm ✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng. ✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ dưới đây!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6