VỊ TRÍ XĂM KHÔNG ĐAU TRÊN CƠ THỂ

Việc xăm hình liên quan đến việc một cây kim chứa đầy mực liên tục đâm vào da của bạn. Do đó, không có gì lạ khi bạn phải tự hỏi mức độ đau đớn khi xem xét một hình xăm. Cùng Rio tìm hiểu vị trí xăm không đau trên cơ thể dưới bài viết dưới đây !

Hình xăm đẹp tại Rio

Hóa ra, đau đớn là một trải nghiệm mang tính chủ quan cao và mức độ. Khó chịu mà bạn cảm thấy khi xăm hình có thể phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm giới tính sinh học. Khả năng chịu đau và quan trọng nhất – vùng cơ thể bạn được xăm hình.

Hầu hết các điểm đau và ít đau nhất để xăm
Hầu hết các dữ liệu về hình xăm và cảm giác đau là giai thoại, nhưng một số quy tắc chung sẽ được áp dụng. Gianna Caranfa, một nghệ sĩ xăm hình ở New York, cho biết những nơi đau đớn nhất để xăm hình thường là xương và có rất ít mỡ bao phủ.

Mẹo nhanh: Caranfa cho biết một “bài kiểm tra véo” đơn giản có thể giúp bạn hiểu mức độ đau có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí bạn xăm: “Hãy tưởng tượng những vùng bị đau khi bạn bị véo. Bắp tay trong sẽ đau nhiều hơn khi bị véo so với trên cẳng tay của bạn, điều này cũng liên quan đến việc xăm mình. “

Các khu vực đau nhất đối với tất cả mọi người bao gồm: Sườn, bàn chân Cột sống Ngón tay ngực Đầu gối khuỷu tay Shin Cổ háng Đầu và mặt Phần xương của mắt cá chân .

Những vùng ít đau hơn để xăm bao gồm các bộ phận trên cơ thể có da dày và nhiều mỡ hơn, bao gồm:

 • Cẳng tay
 • Tay
 • Vai
 • Các bộ phận phía sau
 • Cánh tay
 • Bụng Bụng
 • Cánh tay ngoài
 • Đùi ngoài

Không có câu trả lời chung cho tất cả mọi người khi nói đến mức độ đau đớn mà bạn sẽ cảm thấy khi xăm mình. Nhưng nếu bạn đang băn khoăn về loại cơn đau nào sẽ xảy ra, Caranfa nói rằng trải nghiệm này có thể so sánh với cảm giác bị mèo cào hoặc bị cháy nắng.

Caranfa nói: “Kích ứng và đau trong thời gian dài là điều khiến bạn cảm thấy khó chịu. “Cảm giác của một cây kim xăm rất buồn tẻ so với một ống tiêm [và kim tiêm], nó không phải là loại kim gây ra cảm giác khó chịu nhiều mà nó là cảm giác đau nhức kéo dài khi xăm hình.”

Điều quan trọng là, những người khác nhau sẽ báo cáo trải nghiệm đau đớn khác nhau . Dựa trên hệ thống thần kinh và ngưỡng chịu đau của cá nhân họ . Channelle Charest, một nghệ sĩ xăm hình tại California . Và là Đồng sáng lập của nền tảng lên lịch xăm Tatstat cho biết.

Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến đau khi xăm bao gồm:

Tuổi tác: Các nghiên cứu cho thấy tuổi tác làm giảm độ nhạy cảm với cơn đau của bạn. Có nghĩa là người cao tuổi có thể cảm thấy ít đau hơn khi xăm hình. Các nhà nghiên cứu vẫn chưa xác định lý do tại sao điều này xảy ra . Nhưng lưu ý rằng kích thước của các phần não xử lý cơn đau giảm dần theo tuổi tác. Vị trí xăm không đau trên cơ thể.

Giới tính: Những người là nữ về mặt sinh học có nhiều khả năng phải chịu cường độ đau hơn . Ngưỡng chịu đau thấp hơn và khả năng chịu đựng cơn đau gây ra thấp hơn so với những người là nam về mặt sinh học. Tuy nhiên, nghiên cứu vẫn đang được phát triển.

Kỳ vọng về tâm lý:

Nếu bạn xăm mình với mong đợi đó là một trải nghiệm cực kỳ đau đớn.  Điều này có thể ảnh hưởng đến mức độ đau đớn mà bạn thực sự cảm thấy. Các nghiên cứu cho thấy rằng những người cảm thấy lo lắng và đau “thảm khốc” . Trước khi làm thủ thuật thường trải qua mức độ đau và mức độ đau đớn cao hơn so với những người có kỳ vọng đau “trung tính”.
Quan trọng: Mọi người có thể bị tăng nhạy cảm với cơn đau trong kỳ kinh nguyệt.

May mắn thay, hầu hết cảm giác khó chịu mà bạn cảm thấy khi xăm hình sẽ hết khi thợ xăm của bạn đặt súng xăm xuống.

Caranfa nói: “Cảm giác chỉ xuất hiện khi cây kim đâm vào người bạn. Đồng thời cho biết thêm rằng trong khi việc bạn cảm thấy đau nhức, sưng tấy . Và ngứa ngáy trong những ngày sau khi xăm là một điều điển hình, nhưng điều đó“ không phải là suy nhược.

Việc cảm thấy lo lắng về cơn đau khi xăm là điều tự nhiên.  Nhưng có những bước bạn có thể thực hiện để chuẩn bị cho mình và khiến quá trình này trở nên thú vị hơn.

Vị trí xăm không đau trên cơ thể

Charest nói: “Hãy chắc chắn rằng bạn ăn một giờ trước khi đi, uống nhiều nước . Và mặc quần áo thoải mái và luôn giao tiếp . Thành thật với nghệ sĩ của bạn nếu bạn cần nghỉ ngơi trong khi xăm hình.

Nếu thực sự lo lắng về cơn đau, bạn có thể chọn sử dụng kem làm tê. Hãy nhớ tránh NSAIDS hoặc uống rượu trước khi xăm . Vì chúng có thể làm loãng máu và gây chảy máu quá mức. Khiến thợ xăm khó thực hiện công việc của họ.

Video xăm hình

 • Video hình xăm 1

 • Video hình xăm 2

 • Video hình xăm 3

 • Video hình xăm 4

 • Video hình xăm 5