Truyền thần vào hình xăm, yếu tố quyết định lên một hình xăm đẹp

Xăm hình không nhất thiết cần có năng khiếu hội họa, vẽ đẹp. Bởi, nhờ công nghệ và kĩ thuật tiên tiến, phát triển hơn, chỉ cần biết photoshop bạn đã có thể xăm được một hình xăm đúng bố cục, đường nét rõ ràng. Tuy nhiên, một hình xăm mà được gọi là đẹp thì cần có “linh hồn” tức là có thần thái trong đó. Nếu không có yếu tố này, hình xăm của bạn sẽ không có gì đặc biệt, không có điểm nhấn nhá, thu hút và gây ấn tượng. Vậy nên truyền thần vào hình xăm là yếu tố vô cùng quan trọng.

1. Làm sao để truyền thần vào hình xăm?

Truyền thần một phần dựa vào khả năng vốn có về năng khiếu thẩm mỹ, tố chất về hội họa. Phần còn lại là dựa vào kỹ thuật được tôi luyện, có nhiều kinh nghiệm về xăm hình, để có thể tạo ra được những hình xăm thật đẹp.

Vậy nên truyền thần được vào một hình xăm thành công vô cùng khó. Để dễ dàng hơn, bước đầu tiên bạn nên lựa chọn địa chỉ học xăm uy tín, một người thầy giỏi để chỉ dẫn bạn tốt hơn. Điều này là quan trọng.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng luyện tập, và tìm cho mình một môi trường học tập thực tế. Để rèn luyện và nâng cao kỹ năng, cũng như tay nghề của bạn tốt hơn.

2. Một số tác phẩm hình xăm truyền thần của học viên và Artist tại Rio Tattoo

Hình xăm con gái trên ngực trái của người cha bằng tông màu đen trắng cực đẹp

3. Rio Tattoo – Địa chỉ dạy xăm uy tín và chất lượng

Đến với Rio, bạn không chỉ được học những bí quyết xăm hình làm sao để đẹp nhất, có thể truyền thần tốt nhất vào hình xăm. Bạn còn được dạy tổng quát từ A – Z, giúp người học có đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực xăm hình. Bên cạnh đó là, luôn sẵn sàng tạo điều kiện để học viên có môi trường phát triển và trải nghiệm thực tế.

Những ưu điểm chỉ có ở Rio Tattoo Studio với các chương trình đào tạo học viên:

✔ Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong nghề xăm hình lên đến 15 năm

Rio Tattoo Studio địa chỉ đào tạo và xăm hình nổi tiếng nhất nhì tại Hà Nội trong suốt hơn 10 năm qua. Với nhiều giải thưởng lớn cũng như độ uy tín và chất lượng đã được khách hàng khẳng định.

✔ Được Master Tattoo Artist đào tạo

Triệu Việt Anh – người sáng lập ra Rio Tattoo cũng đồng thời là một Artist kì cựu, cực nổi tiếng với tay nghề trong giới xăm hình. Học viên sẽ được đào tạo trực tiếp từ master này chứ không phải ai khác.

✔ Điều kiện và trang thiết bị học tập tốt nhất

Được Artist kì cựu hướng dẫn và đào tạo, học viên sẽ được học thiết kế đồ họa, học vẽ trên giấy, trên da giả và trên da thật. Điều này giúp học viên được tập luyện một cách tốt và thực tế nhất. Ngoài ra còn được tiếp xúc và thực hành với các trang thiết bị phun xăm hiện đại cùng các mẫu xăm mới nhất.

✔ Bằng cấp uy tín và chất lượng

Rio Tattoo không chỉ đào tạo cho bạn kiến thức thực tế và kinh nghiệm về xăm hình tốt nhất. Còn đảm bảo khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng có chứng nhận đã tốt nghiệp xuất sắc tại Rio Tattoo. Tấm bằng mang giá trị lớn giúp bạn thuận lợi hơn để hành nghề. Cũng đồng thời hỗ  trợ tối đa về việc làm cũng như điều kiện để mở cơ sở của riêng mình.

Vì vậy học viên của Rio Tattoo sau khi tốt nghiệp đều có tay nghề cứng có thể đi làm Artist.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5