TOP NHỮNG Ý TƯỞNG XĂM HÌNH CHO NAM GIỚI

Xăm hình nghệ thuật đặc biệt đòi hỏi sự đầu tư lâu dài về ý tưởng cũng như những lưu ý khi xăm hình. Bài viết này của RIO sẽ mang đến một vài ý tưởng xăm hình  dành cho nam giới. Cùng RIO tìm hiểu nhé!

Hình xăm nhỏ

Ý tưởng xăm hình nghệ thuật đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đó chính là những hình xăm nhỏ. Nhiều người quan niệm rằng, chỉ có hình xăm lớn bao trùm cơ thể thì nó mới thể hiện tốt được phong cách của người nam giới. Và chỉ có hình xăm lớn thì người nam mới có thể nhanh chóng khoe ra được, thể hiện được những điều mình có.

Ý tưởng xăm hình cho nam giới cực chất

Ý tưởng xăm hình nghệ thuật đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đó chính là những hình xăm nhỏ.

Đồng ý rằng với những hình xăm lớn, bạn có thể dễ dàng thể hiện ra ngoài và có thể xăm những hình có sự trừu tượng lớn như hình rồng, phượng hoàng…Tuy nhiên, không phải lúc nào hình xăm lớn cũng tốt, cũng đẹp, đôi khi hình xăm nhỏ lại là một ý tưởng xăm hình nghệ thuật tuyệt vời cho bạn. Dễ dàng che đi lúc cần thiết và cũng không thể làm lu mờ đi những tính cách và phong cách của bạn!

Ý tưởng xăm hình nghệ thuật – Hình xăm bộ lạc

Những hình xăm bộ lạc từ lâu đã gây nóng trên thị trường và trở thành một trong những biểu tượng của sức mạnh và quyền năng. Với những đường nét đậm, những hoa văn sắc nét, kết hợp lồng vào nhau tạo nên cho chủ nhân hình xăm sự cool ngầu, vô cùng ấn tượng với phái đẹp.

Ý tưởng xăm hình cho nam giới cực chất

Những hoa văn sắc nét, kết hợp lồng vào nhau tạo nên cho chủ nhân hình xăm sự cool ngầu

Tuy nhiên, một lưu ý cho các bạn nam khi muốn xăm hình xăm này đó chính là hãy xem bản thân có được một cơ thể săn chắc không nhé! Vì với hình xăm bộ lạc sẽ đẹp hơn nếu nằm trên một bả vai săn chắc.

Hình xăm động vật

Xăm hình xăm động vật lên cơ thể của mình cũng là một ý tưởng xăm hình nghệ thuật không tồi dành cho nam giới. Các hình xăm động vật có thể là hình xăm rồng, phượng, các động vật yêu thích của bạn như chó, mèo … dễ dàng để truyền đạt một ý nghĩa mà bạn mong muốn nhất. Tất cả những gì các bạn nam cần làm đó chính là tìm ra cho mình một loài động vật phù hợp với mình và đến các cơ sở xăm hình để sở hữu được hình xăm đó trên cơ thể của mình mà thôi!

Ý tưởng xăm hình cho nam giới cực chất

Xăm hình xăm động vật lên cơ thể của mình cũng là một ý tưởng xăm hình nghệ thuật không tồi dành cho nam giới.

Hình xăm đầu lâu

Hình xăm này cũng đang là một sự lựa chọn phổ biến trong giới những người ưa thích xăm hình. Bởi lẽ, nó thể hiện được góc cạnh trong cá tính của họ. Hiện nay, hình xăm này không còn mang đến nhiều sự cứng nhắc nữa mà nghiêng nhiều hơn về tính nghệ thuật với nhiều đường nét linh hoạt, có mềm mại có phức tạp. Tất cả tạo nên cho bạn sự tuyệt vời nhất định.

Ý tưởng xăm hình cho nam giới cực chất

Hình xăm đầu lâu

Hình xăm gia đình

Một gợi ý về ý tưởng hình xăm được nhiều người thích xăm hình đặc biệt cân nhắc đó chính là hình xăm gia đình. Hình xăm biểu tượng cho tình yêu, sự gắn bo với gia đình,… đặc biệt thích hợp cho những người con trai hiếu thảo, những người chồng yêu gia đình…. Sẽ thật tuyệt nếu như bạn có được ý tưởng xăm hình nghệ thuật cho riêng mình, nhưng nếu chưa có thì bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm trên đây nhé! Chúc các bạn sớm chọn được hình xăm cho mình!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5