Top Các Hình Xăm Cấm Kỵ Cực Nguy Hiểm Nếu Bạn Bất Chấp Xăm Lên Mình

Hình xăm không chỉ là hình vẽ trên cơ thể. Đối với một số người, hình xăm còn mang một ý nghĩa cụ thể. Do đó, nếu ai đó có một hình xăm không tương xứng với tính cách hoặc địa vị xã hội của họ. Nó có thể bị coi là phản cảm. Dưới đây là một số hình xăm cấm kỵ và có ý nghĩa khác nhau tại mỗi quốc gia mà bạn nên biết.

Hình xăm cấm kỵ nước mắt 

Một hình xăm giọt nước dưới mắt phải cho biết chủ nhân đã phạm tội giết người hoặc có ý định giết người. Hoặc cũng có người xăm hình xăm cấm kỵ này để thể hiện rằng người họ yêu đang ở trong tù hoặc đã chết bi thảm. Nếu bạn chỉ xăm cho vui, điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối. Bởi trong thế giới tội phạm, họ tin rằng hình xăm nào cũng có sự “đánh đổi”.

hinh xam cam ky

Hình xăm giotj nước mắt

Hình xăm kiêng kỵ phật

Hình xăm Phật trên cơ thể có thể bị coi là báng bổ. Nhiều du khách có hình xăm này khi đến thăm các quốc gia Phật giáo đã phải đến đồn cảnh sát.

Hình xăm cấm kỵ yakuza

Ở Nhật Bản, chỉ những người là Yakuza (mafia Nhật Bản) mới có quyền xăm hình này. Số khác có thể gặp rắc rối nếu chẳng may xăm phải hình xăm cá chép trên cơ thể.

ca chep

Hình xăm cá chép

Hình xăm cỏ ba lá

Mọi người thường xăm hình cỏ 4 lá như một dấu hiệu của sự may mắn. Nhưng nếu bạn vô tình xăm hình xăm cấm kỵ cỏ 3 lá thay vì cỏ 4 lá thì hãy cẩn thận. Bởi đó là hình xăm của băng đảng tội phạm Ireland.

Xem thêm:

Hình xăm dây thép gai

Trong thế giới tội phạm có tổ chức, hình xăm dây thép gai có nghĩa là một người đã bị kết án. Mỗi nút thắt trong sợi dây là một năm tù. Đây là lý do tại sao khi một công dân tuân thủ luật pháp sẽ có hình xăm này. Những người bị kết án có thể coi đó là một sự xúc phạm. Điều này có thể khiến chủ sở hữu hình xăm gặp rắc rối.

hinh xam day thep

Hình xăm dây thép gai

Hình xăm thánh giá ở ngực

Một hình xăm chữ thập lớn rất nguy hiểm nếu bạn đi đến Nga. Đây là hình xăm mà hầu hết những tên tội phạm nguy hiểm nhất nước Nga đều có trên cơ thể.

Hình xăm cấm kỵ dấu 3 chấm

Hình xăm cấm kỵ này thể hiện rằng chủ sở hữu đã phạm tội. Hoặc có mối liên hệ với thế giới tội phạm. Vì vậy, nếu bạn chưa bao giờ gặp rắc rối với pháp luật. Đừng xăm hình này… nếu không muốn gặp rắc rối.

Trên đây là bài viết tổng hợp những kiểu hình xăm cấm kỵ mà bạn nên tránh. Trước khi muốn xăm bất kỳ hình nào trên cơ thể hãy tham khảo ý kiến của các thợ xăm Rio Tattoo Studio nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5