TOP 5 Ý TƯỞNG HÌNH XĂM CON MẮT ĐỘC LẠ

Đôi mắt chúng ta như một cửa sổ vào tâm hồn, nhưng chúng cũng là hình xăm lớn cho con người. Bạn không bao giờ nên mực nhãn cầu.  Nhưng có hình ảnh nhãn cầu là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn làm cho người ta nhìn hai lần. Mắt gắn liền với bí ẩn, sự bảo vệ và sự rõ ràng.  Và nó là một biểu tượng hiển nhiên, rất quan trọng trong nhiều nền văn hóa. Có nhiều cách giải thích khác nhau và rất nhiều thiết kế để chọn. Hãy cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu về những ý tưởng hình xăm con mắt độc lạ được ưa thích nhất hiện nay .

1. Hình xăm Mắt Ai Cập của Horus 

Hình xăm Mắt Ai Cập của Horus 

Hình xăm Mắt Ai Cập của Horus 

The Eye of Horus là một hình ảnh Ai Cập mô tả một con mắt con người . Và đại diện cho sự bảo vệ, quyền lực hoàng gia và sức khỏe. Theo thần thoại Ai Cập cổ đại, biểu tượng là Horus, mắt trái của vị thần đầu chim ưng. Ông được cho là đã mất nó trong một cuộc đấu tranh . Và sau đó đã được phục hồi một cách kỳ diệu bởi nữ thần Hathor. Chính vì lý do này mà nó có liên quan đến sức khỏe và chữa bệnh. Khi quyết định nghệ thuật cơ thể tiếp theo của bạn . Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một người đã bị tổn thương hoặc đã trải qua nỗi đau và tập trung vào việc vượt qua nó.

2. Hình xăm con mắt thứ ba

Hình xăm con mắt thứ ba

Hình xăm con mắt thứ ba

Con mắt thứ ba không nhìn thấy được và thường được gọi là luân xa thứ sáu. Nó đại diện cho trực giác và trí tuệ. Nó được cho là phản ánh suy nghĩ  . Tiếng nói bên trong của chúng ta và giúp hướng dẫn chúng ta đưa ra quyết định. Biểu tượng mạnh mẽ gắn liền với hình ảnh này . Tạo nên một hình xăm đáng kinh ngạc và bạn có thể thỏa sức sáng tạo với thiết kế của mình. Một số người thích vẽ nó trên trán, giữa hai mắt bình thường của chúng ta. Trong khi những người khác bao gồm các yếu tố khác nhau để tạo cho nó một vẻ ngoài thần bí. Dù bạn chọn gì, ý nghĩa gắn liền với thiết kế của bạn sẽ là lời nhắc nhở bạn hãy sống đúng với bản thân.

Xem thêm : 8 MẪU HÌNH XĂM TAY ĐẸP ĐƠN GIẢN NHẤT 2022

3. Hình xăm mắt hổ

Hình xăm mắt hổ

Hình xăm mắt hổ

Hổ là loài săn mồi mạnh mẽ, và trong môi trường sống tự nhiên . Nó đứng đầu chuỗi thức ăn. Mạnh mẽ và đáng sợ, không khó để hiểu tại sao mọi người lại thấy hình xăm hổ là một thiết kế hấp dẫn để lấy mực. Con mèo lớn cũng đại diện cho sự tập trung và quyết tâm . Và việc xăm đôi mắt của nó có thể nhắc nhở bạn về mong muốn của bạn và những điều bạn muốn đạt được trong cuộc sống. Chưa kể, đôi mắt của sinh vật hùng mạnh cũng tạo nên một thiết kế đặc biệt nổi bật . Đặc biệt khi nó là phần duy nhất của bạn được khắc họa bằng màu mực.

4. Hình xăm đôi mắt sư tử

Hình xăm đôi mắt sư tử

Hình xăm đôi mắt sư tử

Sư tử là vua của rừng già. Nó là một con vật đẹp và mạnh mẽ, tượng trưng cho sự dũng cảm và lòng dũng cảm. Nó được xem như một sinh vật không biết sợ hãi nhưng cũng được kính trọng. Những người đàn ông nhận thấy những phẩm chất này hấp dẫn . Và muốn nhắc nhở bản thân về sức mạnh bên trong của họ sẽ bị thu hút bởi thiết kế này. Bạn cũng có thể chọn màu mực cho đôi mắt của nó . Tượng trưng cho sự hướng dẫn hoặc cửa sổ tâm hồn. Vẻ đẹp của nghệ thuật cơ thể là ý nghĩa thường dành riêng cho người mặc . Điều đó càng trở nên ý nghĩa hơn. Hình xăm con mắt độc lạ

Xem thêm : HÌNH XĂM MINI Ý NGHĨA ĐƠN GIẢN CHO NỮ

5. Hình xăm mắt

Hình xăm mắt cú

Hình xăm mắt cú

Một con cú không chỉ là một hình xăm bắt mắt. Đàn ông thường chọn mực loài chim ăn đêm này vì biểu tượng giàu có gắn liền với nó. Nó được cho là đại diện cho trí tuệ, sự thông minh và sự chuyển đổi. Loài chim này cũng có ý nghĩa trong một số nền văn hóa; ví dụ, đối với các dân tộc Mỹ bản địa, nó là người bảo vệ tri thức. Khi quyết định chọn loại mực của bạn, chỉ chọn đôi mắt của sinh vật xinh đẹp này có thể đại diện cho bất kỳ phẩm chất nào được đề cập ở trên, hoặc nó có thể tạo ra một hình xăm sắc sảo và tuyệt vời!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5