TOP 10 Ý TƯỞNG HÌNH XĂM ĐƠN GIẢN CHO NAM

TOP 10 Ý TƯỞNG HÌNH XĂM ĐƠN GIẢN CHO NAM

Giống như quần áo, hình xăm của bạn phải phản ánh phong cách và cá tính của bạn. Đối với những chàng trai có cách tiếp cận cuộc sống lạnh lùng và thích vẻ ngoài cổ điển, tối giản, những hình xăm đơn giản là một lựa chọn lý tưởng. Hãy nghĩ đến mực đen. Đường nét đơn giản và thiết kế rút gọn trông bắt mắt và có ý nghĩa mà không quá phức tạp. Hãy tiếp tục đọc bài viết của Rio Tattoo Studio để tìm ra hình xăm đơn giản cho nam giới hoàn hảo cho bạn.

1. Hình xăm cẳng tay

Hình xăm cẳng tay đơn giản

Hình xăm cẳng tay đơn giản

Cẳng tay của bạn là lý tưởng nhất cho một hình xăm hình học hoặc đường kẻ đơn giản. Các tùy chọn khác là hình xăm chữ hoặc tên bằng chữ viết tay đơn giản. Trong khi cả thiết kế nhỏ và lớn sẽ trông tuyệt vời khi đặt ở đó, . Những hình xăm nổi bật hơn sẽ nổi bật giữa đám đông. Để giữ cho hình xăm lớn hơn ở cẳng tay của bạn không trở nên quá phức tạp. Hãy chọn một thiết kế chỉ sử dụng mực đen.

 

2. Hình xăm ở tay

Hình xăm bàn tay đẹp độc đáo

Hình xăm bàn tay đẹp độc đáo

Vì bàn tay là một bộ phận nhỏ hơn trên cơ thể nên một hình xăm nhỏ. Đơn giản sẽ đẹp nhất khi được đặt ở đó. Bạn có thể thử thiết kế hình xăm tay hình học đơn giản hoặc hoa văn trên mu bàn tay của bạn. Một lựa chọn khác là một thông điệp hoặc khẩu hiệu đơn giản truyền đạt cảm nhận của bạn về cuộc sống.

3. Hình Xăm Ngón Tay

Ngón tay là vị trí xăm hình luôn được ưa thích

Ngón tay là vị trí xăm hình luôn được ưa thích

Khi nói đến hình xăm ngón tay, càng đơn giản càng tốt. Hình xăm ngón tay có xu hướng mờ nhanh chóng. Do đó, các thiết kế rõ ràng, chính xác . Và có đường nét sẽ trông đẹp hơn và tồn tại lâu hơn so với mực nhiều chi tiết hơn. Hãy thử một hình xăm chữ ‘ẩn’ ở một bên ngón tay của bạn, một hình xăm nhẫn siêu mịn hoặc hình ngôi sao.

Xem thêm : TOP HÌNH XĂM 3D ĐẸP LẠ NHẤT 2022

4. Hình xăm mắt cá chân

Hình xăm chân trìu tượng

Hình xăm chân trìu tượng

Xu hướng thời trang của những chiếc quần cắt xén không đi tất . Khiến hình xăm mắt cá chân trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nam giới. Các thiết kế đơn giản và cổ điển như hình tròn . Tin nhắn một từ , và mỏ neo là hợp thời trang. Mũi tên chéo là một sự lựa chọn mạnh mẽ khác vì chúng đại diện cho du lịch và tình bạn.

5. Hình xăm ngực

Xăm ở ngực trông vừa cá tính vừa nghệ thuật

Xăm ở ngực trông vừa cá tính vừa nghệ thuật

Nhiều nam giới chọn những hình xăm lớn và phức tạp ở ngực . Nhưng những hình xăm ít phức tạp cũng hoạt động tốt với vị trí này. Hãy xem xét một thiết kế đơn giản nhưng có ý nghĩa, giống như một cái tên. Một xu hướng đang trở nên phổ biến là hình xăm phân tử khoa học của serotonin, được gọi là ‘hormone hạnh phúc’. Một hình xăm serotonin cho người khác thấy rằng bạn coi trọng hạnh phúc và niềm vui.

6. Hình xăm ở vai

Đôi cánh thiên thần được xăm trên vai

Đôi cánh thiên thần được xăm trên vai

Trong khi nhiều chàng trai chọn những hình xăm lớn và đậm ở vai, một thiết kế hở lưng có thể trông đẹp không kém nếu nó phù hợp với cá tính của bạn. Một thiết kế có ý nghĩa nhưng tối giản – chẳng hạn như mã nhị phân, chữ số La Mã, hoa văn hình học hoặc câu trích dẫn ngắn – tất cả đều là lựa chọn tuyệt vời cho những anh chàng lười biếng muốn có một loại mực đơn giản.

7. Hình Xăm Hoa Hồng Đơn Giản

Hình xăm hoa hồng rất đơn giản nhưng vẫn đẹp

Hình xăm hoa hồng rất đơn giản nhưng vẫn đẹp

Hình xăm hoa hồng đã được nam giới trên toàn thế giới ưa chuộng trong nhiều năm qua. Chúng là một thiết kế hình xăm cổ điển vì chúng đại diện cho cả vẻ đẹp và nỗi đau của cuộc sống. Để có một hình xăm hoa hồng đơn giản . Hãy chọn một thiết kế phác thảo không có bóng hoặc màu sắc. Hoa hồng vẫn có thể nhận biết được nhưng trông tinh tế hơn.

Xem thêm : 8 HÌNH XĂM Ở VAI ĐẸP CHO NAM GIỚI

8. Hình Xăm Bướm Bướm

 

Hình xăm bướm đơn giản sau gáy

Hình xăm bướm đơn giản sau gáy

Tượng trưng cho tự do và biến đổi, đó là lý do tại sao chúng rất phổ biến. Để tạo cho mực con bướm của bạn vẻ nam tính và đơn giản, hãy chọn thiết kế đường viền mực đen. Nhiều người đàn ông chọn cổ tay hoặc ngực của họ cho một hình xăm con bướm . Và cả hai đều trông đẹp như nhau. Hình xăm con bướm ở ngực có tác động nổi bật hơn, trong khi hình xăm con bướm ở cổ tay thì tinh tế hơn.

9. Hình xăm chữ thập

Hình xăm thánh giá trên tay anh

Hình xăm thánh giá trên tay anh

Một trong những hình xăm đơn giản nhưng ý nghĩa nhất đó là cây thánh giá. Đối với những người sùng đạo, loại mực này mang rất nhiều quyền năng. Đó là lời nhắc nhở về đức tin của bạn, cam kết sống theo đời sống Cơ đốc, và Chúa luôn ở bên bạn. Đối với những người đàn ông thoải mái, một hình xăm chữ thập không cần tô điểm thêm – loại mực đơn giản này đã nói lên tất cả.

10. Hình xăm Rồng

Hình xăm rồng trên cánh tay

Hình xăm rồng trên cánh tay

Những con rồng là hình xăm mạnh mẽ, dữ dội và mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao chúng là một hình xăm phổ biến cho nam giới ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, mực rồng của bạn không cần phải lớn hoặc chi tiết để có tác động. Những anh chàng có phong cách thoải mái hoặc tối giản có thể điều chỉnh con rồng thành một thiết kế hở lưng, giống như một vòng tròn rồng.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5