Tổng hợp vị trí không nên xăm hình nghệ thuật

Xăm hình nghệ thuật từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với mọi người. Không còn nhận quá nhiều định kiến từ xã hội, xăm hình dần trở thành một loại hình nghệ thuật được giới trẻ vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, không phải xăm hình ở vị trí nào cũng là tốt, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Rio Tattoo Studio để khám phá những vị trí không nên xăm hình nhé.

Vị trí không nên xăm hình – Khuỷu tay

Khuỷu tay là vị trí cần nhiều thời gian để xăm hình. Vì khuỷu tay có một lớp da dày nên khiến đường kim rất khó di chuyển. Bên cạnh đó, vị trí này cũng làm cho vết mực mờ dần đi. Nó khiến hình xăm của bạn trở nên xấu xí và không còn đẹp như ban đầu.

Vị trí không nên xăm – nách

Việc lựa chọn xăm hình ở nách bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Đây là vị trí có thể gọi là rất đau khi bạn quyết định xăm. Đôi khi nó còn đau hơn khả năng bạn mà có thể chịu đựng. Vì vậy, những bạn có khả năng chịu đau tốt có thể thoải mái xăm hình tại đây. Nhưng nếu bạn không phải là người chịu đau tốt thì tốt nhất không nên chọn vị trí này. Nó sẽ giúp bạn tránh được những cơn đau và ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của bạn.

vi tri khong nen xam hinh

Không nên xăm ở nách

Không nên xăm hình trong lòng bàn tay

Bàn tay, đặc biệt là lòng bàn tay và ngón tay, đều là những bộ phận thường xuyên tiếp xúc với vật thể bên ngoài. Ngoài ra, nó cũng thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đối với vị trí không nên xăm này, việc xăm hình sẽ trở nên rất khó khăn, mực cũng sẽ rất khó in lên tay. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của hình xăm và màu sắc của nó. Đặc biệt là khi xăm ở hai bên đầu ngón tay. Thông thường nó sẽ mờ đi rất nhanh sau khi hình xăm lành.

Không nên xăm hình ở sau đầu gối

Như bạn đã biết, chân là vị trí trên cơ thể chứa rất nhiều sợi thần kinh. Do đó, vị trí ở giữa hoặc xung quanh mặt sau của đầu gối thường rất nhạy cảm. Vị trí này khi xăm cũng sẽ rất đau. Đặc biệt khi bạn co hoặc duỗi chân cũng sẽ ảnh hưởng đến hình xăm, nhất là khi vết xăm chưa lành hẳn. Vậy nên, khi xăm, bạn hãy bỏ qua vị trí không nên xăm hình này nhé. 

xam sau dau goi

Xăm hình sau đầu gối

Không nên xăm hình lên mặt

Khuôn mặt thường là bộ phận để mọi người nhìn và đánh giá một con người. Vì vậy, khi quyết định xăm hình lên mặt bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng. Xem liệu nó có ảnh hưởng nhiều đến công việc và các mối quan hệ của bạn không. Nếu nó phù hợp, bạn có thể xăm nó. Đặc biệt như đã nói ở trên, làn da của chúng ta luôn phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nó sẽ khiến hình xăm của bạn nhanh chóng bị mờ và chảy máu.

Xem thêm:

Vị trí xăm trên xương sườn

Sườn là vị trí xăm đau thứ hai sau nách. Khi xăm vào mạng sườn, bạn sẽ có cảm giác đau và tê rất cao. Nó có thể khiến bạn đau đớn hơn mức bạn có thể chịu đựng. Đặc biệt là khi xăm ở vị trí này, việc lành vết thương sẽ mất rất nhiều thời gian. Đối với phụ nữ, thời gian lành còn lâu hơn nữa. Bởi phụ nữ phải mặc áo lót bên trong khiến da bị bít tắc và bị kích ứng liên tục. Do đó, nếu bạn không thể chịu đau tốt thì không nên chọn vị trí này để xăm hình. Vì nó có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

xam o suon

Vị trí xăm hình ở sườn

Trên đây là một vài vị trí không nên xăm hình trên cơ thể. Ngoài những vị trí này, còn một vài nơi khác nhưng nhìn chung không quá đáng ngại. Hãy chọn cho mình những vị trí xăm phù hợp với bản thân nhất trước khi quyết định xăm nhé. Đồng thời, hãy lựa chọn địa chỉ xăm hình uy tín và chất lượng để có được kết quả ưng ý nhất nhé. Còn chần chừ gì mà không đến với Rio Tattoo ngay để có được những hình xăm tuyệt vời. Bạn sẽ được tư vấn tận tình, trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ xăm hiện đại, mực xăm an toàn và những thợ xăm giỏi có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5