Tổng hợp những mẫu hình xăm chữ được yêu thích hiện nay

Hình xăm chữ là một trong những loại hình xăm hot từ xưa đến nay. Nó trực tiếp bộc lộ tâm ý của người xăm hình. Bạn muốn khắc cốt ghi tâm người mình yêu thương. Hay bạn tìm được kim chỉ nam, châm ngôn hay cho cuộc sống. Và muốn nó luôn luôn hiện hữu để nhắc nhở bản thân. Hãy để Rio tattoo studio giới thiệu cho bạn những mẫu chữ độc đáo để làm đẹp bản thân nhé!

Ý nghĩa của các hình xăm chữ

Nếu các hình xăm khác mang ý nghĩa trừu tượng, phải hiểu được ý nghĩa ẩn đằng sau mỗi hình xăm thì mới thấy được cái hay cái đẹp ở nó. Thì các hình xăm chữ lại thể hiện được trực tiếp ngụ ý mà người xăm muốn thể hiện hơn. Qua kinh nghiệm xăm hình lâu năm và tìm hiểu về nghệ thuật xăm chữ, Rio thấy rằng các loại hình xăm mà các bạn chọn chủ yếu ở 3 loại sau:

Hình xăm tên riêng

Hình xăm tên riêng là loại hình xăm phổ biến ở các cặp vợ chồng, các cặp người yêu. Họ muốn xăm tên nhau trên da thịt mình như một sự đánh dấu chủ quyền và thể hiện tấm lòng “một lòng một dạ” của bản thân. Xăm tên riêng cũng là lựa chọn hoàn hảo với người thân trong gia đình. Bố mẹ xăm tên con cái, con cái xăm tên bố mẹ. Đây là một phương pháp thể hiện tình cảm thân thương của gia đình mà nhiều người lựa chọn.

hinh xam chu

Xăm tên

Xăm châm ngôn sống

Hình xăm châm ngôn sống có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân lựa chọn hình xăm này. Đó là những câu nói, những câu danh ngôn truyền cảm hứng cho bạn. Cũng có thể nhờ những câu châm ngôn ấy mà cuộc đời người xăm sang trang mới. Hình xăm chữ châm ngôn sống là lời nhắc nhở đến chính bản thân người xăm. “Phải luôn đặt tôn chỉ sống của mình như vậy”. Hình xăm này hiện hữu trên cơ thể luôn nhắc nhở người xăm mọi lúc mọi nơi, là kim chỉ nam vô hình mà hữu hình.

Xăm về tình yêu

Hình xăm về tình yêu này đa dạng và sáng tạo hơn những loại khác. Những hình xăm về tình yêu thường là những hình xăm chữ căp. Điển hình như “KING” và “QUEEN”. Những hình xăm chữ về tình yêu cũng gần giống như xăm tên riêng. Nó thể hiện tình yêu khắc cốt ghi tâm, một thứ tình cảm sâu sắc lúc nào cũng muốn mang theo người của mình với người mình yêu.

xam tinh yeu

Xăm tình yêu

Một số mẫu xăm chữ độc đáo và phổ biến

Hình xăm chữ không quá phức tạp như các hình xăm khác những nó có một ưu điểm lớn là nó rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Xăm chữ không giới hạn về độ tuổi, giới tính yêu thích nó. Rio giới thiệu cho các bạn những mẫu xăm đẹp được nhiều khách hàng bình chọn.

Xăm chữ 3D

Dù xuất hiện muộn màng hơn các kiểu xăm khác. Nhưng Xăm 3D được lồng vào xăm chữ mang đến một cảm giác rất tươi mới. Ngày nay xăm chữ 3D đang là hot trend được giới trẻ yêu thích. Nhờ sự khéo léo của nghệ nhân, những hình xăm chữ 3D như lồi lõm ẩn hiện trên làn da hết sức sống động.

Xăm chữ thư pháp

Chữ thư pháp riêng nó đã mang một nền văn hóa, một nét đẹp nhiều người yêu thích. Hình xăm chữ thư pháp bay bổng và mang tính thẩm mỹ cao. Loại chữ này phù hợp với xăm các câu châm ngôn hay những chữ thể hiện đức tính tốt đẹp con người nên có. Như chữ “ĐỨC” “NHẪN”,… Phổ biến ở Trung Quốc nhưng chữ thư pháp dùng cho Tiếng việt cũng rất độc – lạ

Xăm chữ la mã

Chữ, số la mã là những chữ rất được ưa chuộng bởi những người cá tính. Nó đem đến sự cứng cỏi, vững vàng và được phái mạnh rất yêu thích.

xam la ma

Xăm chữ la mã

Xăm chữ kí tên

Chữ kí tên là loại chữ mô phỏng trên chữ kí của người xăm. Nó mang cảm giác tự do và có lẽ cũng được yêu thích nhờ tính độc đáo của nó. Bởi những hình xăm chữ kí phần đa khó bị trùng lặp, vì mỗi người đều có sự sáng tạo chữ kí riêng như sự khẳng định cái tôi của mình.

Xăm chữ thường

Xăm chữ viết thường tưởng chừng đơn giản những lại được rất nhiều người mê mẩn bởi chính cái sự giản dị ấy. Chữ thường không quá phô trương nên nó được cả nam và nữ thích thú.

Xem thêm:

Xăm chữ cách điệu

Từ những chữ đơn giản, người nghệ nhân có thể thêm thắt các chi tiết cho những con chữ không còn đơn điệu nữa. Hình xăm chữ có thể cách điệu thêm nhịp tim xăm trên ngực trái hay chèn thêm hoa, thêm con vật,… HA Có hàng trăm các loại chữ, loại tiếng khác nhau. Vì thế cũng có vô cùng nhiều hình xăm chữ khác nhau. Quan trọng là bạn phải tìm được cho mình lựa chọn tối ưu nhất. Những hình xăm chữ có thể được đặt ở các vị trí khác nhau trên cơ thể. Có thể ở các chỗ nhỏ bé như cổ tay, cổ chân, ngón tay, … Hoặc với những chữ cỡ lớn hoặc câu châm ngôn dài thì những vị trí như ngực, lưng, sườn là những vị trí vô cùng hoàn hảo. Hãy đến Rio để được tư vấn và sở hữu cho mình hình xăm chữ đẹp-chất nhất nhé!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5