TỔNG HỢP NHỮNG HÌNH XĂM PHONG THỦY MANG ĐẾN NHIỀU MAY MẮN VÀ TÀI LỘC 

Bài viết hôm nay, Rio Tattoo xin gửi đến anh em một vài gợi ý về những hình xăm may mắn, hình xăm phong thủy mang đến tài lộc. Là lựa chọn cực kỳ phù hợp để xăm hình đón Tết. là tín đồ yêu thích xăm hình nghệ thuật, bạn đọc nhất định bỏ lỡ bài viết mà Rio Tattoo đem đến trong bài viết ngày hôm nay!

Những hình xăm phong thủy may mắn trường phái Châu Á và Nhật Cổ

Đời sống tín ngưỡng của người phương Đông mang trong mình những đặc trưng về tâm linh và bí ẩn của thiên nhiên, vũ trụ. Họ luôn hướng đến những điều bình an, sự bảo hộ về sức khỏe và tài lộc.

Dưới đây là những gợi ý về hình xăm phong thủy – hình xăm linh vật nổi tiếng, được tổng hợp theo quan điểm văn hóa của người phương Đông:

Hình xăm mèo thần tài:

Là hình xăm mang ý nghĩa mang đến may mắn và tài lộc, bình an, sức khỏe… Đây là hình xăm với xuất xứ từ văn hóa tín ngưỡng Nhật Bản

Hình xăm cá chép đỏ:

Hình xăm biểu trưng cho quyền lực và sức mạnh trong việc lội ngược dòng để đến với đích thành công trong sự nghiệp. Màu đỏ cũng mang đến may mắn và son sẻ, đầu xuôi đuôi lọt.

Hình xăm Long – Phụng (Rồng – Phượng):

Long – Phụng là hình tượng mang tính hòa hợp âm dương, biểu trưng cho sức mạnh tình yêu, viên mãn và hạnh phúc. Cuộc sống sung túc, ấm no, bền vững.

Hình xăm cóc tài lộc:

Hình xăm với biểu tượng linh vật cóc ngậm tiền vàng mang đến điềm lành, giúp người sở hữu hình xăm tăng cường tài lộc, gia chủ phát tài…

Hình xăm công:

Hình xăm mang lại vượng khí tốt giúp đời sống tình cảm vợ chồng hòa hợp. Mang đến tiền tài, may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

Hình xăm Kim Quy:

Là hình xăm mang đến bình an, vượng phát, giúp chấn hưng sự nghiệp. Đem đến nhiều cơ hội phát triển tài lộc

Hình xăm hoa đào:

Đào là một biểu tượng đẹp trong văn hóa lễ tết người Việt. Xăm hình hoa đào với ý nghĩa của sự sinh sôi, nảy nở. Niềm tin và hy vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai. Mang đến an khang thịnh vượng trong cuộc sống.

Xem thêm:

Xăm phong thủy theo tuổi

Những điều cần biết về xăm phong thủy

Những hình xăm may mắn theo quan điểm Phương Tây

Quan niệm về may mắn của người phương Tây khác với người Á Đông rất nhiều. Họ luôn mang trong mình những khát khao về việc khai phá sức mạnh của bản thân và ngự trị thiên nhiên, vũ trụ. Lý tưởng về chủ nghĩa cá nhân hóa tạo nên sự khác biệt trong niềm tin và tín ngưỡng của người phương Tây.

Vì vậy, biểu tượng may mắn của họ cũng mang xu hướng về củng cố niềm tin và khẳng định giá trị con người nhiều hơn.

Hình xăm cỏ 3 lá may mắn:

Người phương tây tin rằng, cỏ 3 lá sẽ mang lại những may mắn cho họ. Theo người Ireland, cỏ 3 lá ngày xưa được thánh Patrick sử dụng hình ảnh của nó để giảng đạo về các ngôi của Chúa: Cha – Con – Thánh thần trong Cơ đốc giáo. Vì vậy, hình ảnh cỏ 3 lá trong lòng các con chiên là một hình ảnh vô cùng thiêng liêng.

Hình xăm cỏ 4 lá:

Cỏ 4 lá là biểu trưng cho tình yêu, niềm tin, hy vọng và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hình xăm kim cương:

Giống như cái tên gọi vốn có của nó. Người ta luôn tin rằng, hình xăm kim cương sẽ mang đến sự giàu sang, phú quý và tiền bạc cho người sở hữu. Hình xăm kim cương còn thể hiện sự bền chặt trong một mối quan hệ, là một cái gì đó rất khó phá vỡ và luôn tồn tại vĩnh hằng.

Hình xăm cây thánh giá:

Rất nhiều người luôn mang trong mình đức tin về sự hiện hữu của Chúa trên thế gian. Họ tin rằng, sở hữu hình xăm cây thánh giá sẽ mang đến cho họ sự bảo hộ và chở che của ngài. Chúa sẽ giúp họ vượt qua những cái ác, gian khổ và sự nghiệt ngã của cuộc sống.

Hình xăm cung hoàng đạo:

Những hình xăm cung hoàng đạo sẽ luôn mang đến sự may mắn và chỉ lối cho các tín đồ trong việc khám phá vận mệnh của mình. Sở hữu hình xăm cung hoàng đạo khiến người ta tin rằng, đích đến và bản thân luôn hướng đến trong cuộc sống sẽ là những đích đến lý tưởng nhất!

Qua những gợi ý của Rio Tattoo, hy vọng anh em có thể lựa chọn cho mình một hình xăm phong thủy phù hợp với mong muốn và niềm tin của mình – những hình xăm sẽ mang đến nhiều may mắn để khởi đầu một năm 2021 với nhiều gặt hái hơn. Liên hệ Rio Tattoo để được thiết kế và sở hữu cho mình những hình xăm phong thủy đẹp nhất tại đây!

 

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT 

Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5