Tổng hợp những hình xăm âm dương phong thủy đẹp

Hình xăm âm dương, một trong những hình xăm mang ý nghĩa lớn về phong thủy cũng là một hình xăm chứa đựng nhiều ý nghĩa bí ẩn, được rất nhiều người yêu thích. Bạn muốn tìm hiểu về hình xăm này hãy cùng Rio Tattoo Studio khám phá những điều thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của hình xăm âm dương phong thủy

Khi nói đến những hình xăm được người dân Trung Quốc đánh giá cao nhất. Biểu tượng Âm Dương được xếp hạng là một trong những hình xăm đẹp nhất cùng với phượng hoàng và rồng. Biểu tượng Âm-Dương tròn được chia thành hai phần bằng nhau, đối xứng. Các phần đối xứng có hai màu tương phản, trắng và đen. Phần màu trắng là Dương và phần màu đen là Âm .

Hình xăm này là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn chọn một thiết kế có thể khắc họa sự cân bằng giữa hai khía cạnh đối lập trong cuộc sống. Bạn có thể quyết định sở hữu hình xăm âm dương ở các bộ phận khác nhau của cơ thể bao gồm vai, cổ hoặc lưng. Vì sự độc đáo của những loại hình xăm này, bạn nên tìm đến nơi xăm hình uy tín để được tư vấn tốt nhất.

hình xam am duong

Hình xăm âm dương

Những điều bạn cần biết về hình xăm âm dương

Trong giới nghệ thuật hình xăm, một trong những hình xăm phổ biến đáng kể là biểu tượng Âm và Dương. Nó là một thành phần quan trọng của văn hóa Trung Quốc. Là đại diện cho sự cân bằng và thống nhất giữa nam và nữ.

Dương đại diện cho sức mạnh nam tính trong khi Âm đại diện cho lực lượng nữ tính. Ngay cả khi màu tiêu chuẩn cho Âm và Dương là đen và trắng. Hiện nay người ta thường thấy những người sử dụng hình xăm Âm Dương màu đen và đỏ.

Âm có màu trắng và có một đốm đen ở giữa và Dương có màu đen, có một đốm trắng trong đó. Âm Dương cũng được gọi là Tajitu. Có nghĩa là Âm có trách nhiệm tạo ra hoặc hình thành trong khi Dương miêu tả một viễn cảnh hủy diệt.

Một số phẩm chất độc đáo của Âm là nó được cho là mềm, ẩm, cho, mát và chậm hơn. Đây là những thuộc tính của phụ nữ trong xã hội. Các thuộc tính này được cân bằng bởi các đặc tính của Yang. Dương đại diện cho sự vững chắc, khô, nóng, hung hăng và tốc độ. Cũng giống như xã hội của chúng ta, các đặc điểm nữ tính được cho là được bổ sung và cân bằng bởi các đặc điểm nam. Và đó là hai giới tính có đặc điểm khác nhau.

Tổng hợp những hình xăm âm dương phong thủy đẹp

Hình xăm phong cảnh 

Đây là một loại hình xăm đặc biệt được thiết kế chuyên nghiệp và ghi dấu ấn có thể thấy tuyệt vời. Không giống như những hình xăm khác đại diện cho hai mặt của bản chất con người, chúng khá khác nhau. Nó đại diện cho các kịch bản khác nhau. Một phần của hình xăm mô tả thiên nhiên tuyệt đẹp của đêm. Phần còn lại cho thấy hoàng hôn. Những đặc điểm này làm cho hình xăm có một diện mạo tuyệt đẹp

Thiết kế hình xăm cổ điển

Đây là thiết kế hình xăm Âm Dương cơ bản. Nó có hình dạng tròn với màu trắng tượng trưng cho Âm. Và màu đen cho Yang. Cả Âm và Dương đều đối xứng và có các chấm ở giữa chúng. Hình xăm đại diện cho các lực lượng đối lập trong vũ trụ mô tả tầm quan trọng của việc có một cuộc sống cân bằng. Trong văn hóa Trung Quốc, những loại hình xăm này được coi là có ý nghĩa ẩn cần được giải thích.

hinh xam

Mẫu hình xăm âm dương đẹp

Thiết kế hình xăm lửa và nước

Sự độc đáo của hình xăm Âm và Dương cho phép bạn sử dụng chúng trong việc thể hiện hai mặt đối nghịch của mình, thiên thần cũng như mặt ác. Đây là một hình xăm hoành tráng. Được thiết kế đặc biệt để cho thấy rằng người ta có thể nguy hiểm như lửa và hạ nhiệt như thể nước đã đổ vào lửa. Nếu nó được tạo kiểu tốt, nó sẽ tuyệt đẹp, hợp thời trang.

Xem thêm:

“Chọn mặt gửi vàng” – Rio Tattoo Studio là ai?

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội

– Được thành lập từ năm 2003, Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy

– Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề. Có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

– Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng

– Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Rio Tattoo Studio

Sau khi sử dụng dịch vụ của Rio Tattoo Studio thực sự khách hàng sẽ nhận được được những gì? Đây là vấn đề đầu tiên mà khách hàng quan tâm cũng như yếu tố quan trọng mà Rio Tattoo luôn đặt lên hàng đầu. Rio Tattoo Studio đã và đang mang đến cho khách hàng:

✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA

✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm

✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

Không chỉ muốn dừng lại ở đây, Rio còn mong muốn ngày càng cải thiện và mang đến cho khách hàng càng nhiều dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra còn có sự hài lòng của khách hàng ở mức tuyệt vời nhất. Sự đồng hành của các bạn là nguồn động lực để Rio ngày càng phát triển hơn nữa. Bạn đang có nhu cầu tham khảo và tư vấn các hình xăm âm dương. Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc để lại số điện thoại trong phần tin nhắn, Rio sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5