Tổng Hợp Mẫu Hình Xăm Tướng Triệu Vân Đẹp Và Độc 2023

Triệu Vân là vị tướng tài giỏi trong Tam quốc diễn nghĩa. Xăm hình này lên cơ thể thể hiện sức mạnh, tự tin và dũng mãnh.  Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu hình xăm tướng Triệu Vân này thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Rio Tattoo Studio nhé.  

Hình xăm Triệu Vân cưỡi rồng

Hình tượng tướng quân Triệu Vân cưỡi rồng được người dân “thần thánh hóa” để ca ngợi công lao to lớn của vị anh hùng dân tộc này. Khi xăm mẫu hình xăm này, chủ nhân sẽ có cơ hội có được số mệnh cao quý. Tinh thần dũng cảm và sức mạnh to lớn.

hinh xam tuong trieu van

Xăm tướng Triệu Vân trên lưng

Hình xăm tướng Triệu Vân rực rỡ

Không chỉ là những hình vẽ trắng đen đơn thuần, đối với hình xăm Triệu Vân bạn còn có thể lựa chọn tô điểm thêm nhiều màu sắc để hình xăm thêm sinh động. Sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc khiến bức tranh trở nên hài hòa, độc đáo và vô cùng sinh động.

Hình xăm Triệu Vân ở lưng

Lưng là khu vực rất phù hợp để phác họa vị tướng Triệu Vân uy nghiêm và lừng lẫy. Bạn có thể lựa chọn phác họa hình ảnh tướng sau lưng để thể hiện sự mạnh mẽ, điệu đà cho người sở hữu.

Hình xăm Triệu Vân cưỡi ngựa

Ngựa là con vật, người bạn đồng hành không thể thiếu của các danh tướng, trong đó có Triệu Vân khi ra trận. Hình xăm tướng Triệu Vân cưỡi ngựa thể hiện sự kiên trì, tinh thần thép luôn xông pha nơi khó khăn. Điều này có thể giúp khuyến khích những người gặp khó khăn nhanh chóng vượt qua thử thách và tránh bị tiểu nhân quấy phá.

hinh xam

Ai hợp xăm hình Triệu Vân?

Hình ảnh Triệu Vân Lưu Bị

Tướng quân Triệu Vân và Lưu Bị có mối quan hệ “chủ tớ” vô cùng thân thiết. Lưu Bị cũng là người rất trung nghĩa, sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ thừa tướng Triệu Vân. Sự kết hợp của hai vị tướng này sẽ giúp chủ nhân có được lòng trung thành, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Hình xăm Triệu Vân ở tay

Ngoài lưng thì cánh tay cũng là vị trí rất thích hợp để xăm Triệu Vân. Bạn có thể lựa chọn những hình xăm lớn kín cánh tay, bắp tay hay những hình xăm mini để thể hiện cá tính mạnh mẽ.

Hình xăm Triệu Vân và Gia Cát Lượng

Triệu Vân và Gia Cát Lượng là sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ, sức mạnh và những đức tính tiêu biểu cần có ở người quân tử xưa. Cả Triệu Vân và Gia Cát Lượng đều có lòng trung thành tuyệt đối, dũng cảm. Sẵn sàng hy sinh vì nước và vì sự an nguy của dân tộc.

Xem thêm: Hình Xăm Triệu Vân Cực Độc Đáo “Chất Không Cần Bàn”

Những điều cần chú ý khi xăm hình Triệu Vân

Khi lựa chọn hình xăm tướng Triệu Vân, bạn cần đảm bảo một số lưu ý sau để đảm bảo an toàn, tránh xúc phạm đến mặt tâm linh. Bởi trong quan niệm dân gian tướng Triệu Vân vô cùng linh thiêng.

  • Triệu Vân chỉ nên xăm ở những chỗ trang trọng. Tuyệt đối không xăm lên những vùng nhạy cảm như: bụng dưới, vùng kín, nách, mông…
  • Không nên xăm vào ban đêm vì dương khí cực yếu vào ban đêm. Phụ nữ nên tránh xăm vào những ngày đèn đỏ.
  • Khi xăm hình tướng Triệu Vân không được vẽ đầu và để lại binh khí.
  • Không vẽ mắt quá đậm, mắt mở to hoặc trợn ngược.
  • Nếu bạn có tư tưởng và lối sống trái ngược với hình ảnh Triệu Vân thì tốt nhất không nên xăm hình này.
trieu van

Cần lưu ý gì khi xăm hình Triệu Vân

Trên đây là tổng hợp những hình xăm tướng Triệu Vân độc đáo được nhiều người yêu thích. Bạn hãy chọn cho mình sự lựa chọn phù hợp để phác họa trên cơ thể mình trở nên mạnh mẽ, cá tính và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5