Tổng hợp mẫu hình xăm cho nam hot nhất năm 2022

Những hình xăm luôn đòi hỏi sự đầu tư lâu dài về ý tưởng cũng như cách chăm sóc sau khi xăm. Bài viết này của Rio Tattoo sẽ gợi ý cho bạn những mẫu hình xăm cho nam hot nhất năm 2022. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mẫu hình xăm cho nam nhỏ

Khi nói đến hình xăm cho nam, không phải lúc nào “lớn cũng tốt”. Những thiết kế nhỏ này có thể được che đi dễ dàng khi cần thiết. Đồng thời cũng không làm lu mờ cá tính hay phong cách của bạn.

Hình xăm đơn giản

Mẫu hình xăm cho nam không cần phải quá cầu kỳ mới thể hiện được cá tính của bạn. Ngày nay, những thiết kế nhỏ nhắn và đơn giản cũng trở nên rất thời thượng và khó bị lỗi thời.

om va hoa sen

Chữ Om và hoa sen

Mẫu hình xăm cho nam – bộ lạc

Hình xăm bộ lạc được mệnh danh là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực. Với những họa tiết đan xen táo bạo tạo cho chủ nhân một phong cách cực kỳ ngầu và ấn tượng. Tuy nhiên, để thực sự thể hiện hết tính thẩm mỹ của hình xăm này, điều đầu tiên bạn cần là sở hữu một “ thân hình săn chắc”.

Hình xăm động vật

Hình xăm động vật là lựa chọn lý tưởng để truyền tải một loạt các ý nghĩa. Chẳng hạn như uy quyền, tự do, sức mạnh, lòng trung thành… Tất cả những gì bạn cần làm là chọn con vật phù hợp với mình. Một số lựa chọn phổ biến là chim, hổ, sói, voi, sư tử và các loài vật thần thoại như rồng, phượng hoàng. Tuy nhiên, theo quan niệm Á Đông, hãy cân nhắc kỹ xem bạn có đủ sức để “cõng” những sinh vật quá “nặng” như rồng, thời, phượng,… trước khi xăm hay không nhé!

ca chep

Hình xăm cá chép hóa rồng

Hình xăm chân dung

Hình xăm chân dung là sự lựa chọn hoàn hảo để tưởng nhớ hoặc lưu giữ kỷ niệm của một người quan trọng trong cuộc đời bạn. Vì kiểu xăm này cực kỳ khó thực hiện. Nên điều quan trọng là bạn phải chọn một nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Hình xăm đầu lâu

Đầu lâu cũng là một trong những lựa chọn phổ biến trong thế giới xăm hình cho nam giới. Bởi nó thể hiện “góc cạnh” trong tính cách. Các chi tiết của hộp sọ ngày nay không còn cứng nhắc như xưa mà mang tính nghệ thuật cao hơn. Bởi những đường nét uyển chuyển, mềm mại và khá phức tạp.

Xem thêm:

Hình xăm chữ

Đối với hình xăm chữ, ý nghĩa không chỉ được thể hiện qua câu chữ mà còn thể hiện ở cách viết. Quyết định chọn một thiết kế nhấn mạnh ý nghĩa của hình xăm là điều cần thiết.

hình xăm chữ

Mẫu hình xăm cho nam – chữ thập

Nhờ ý nghĩa tôn giáo luôn hợp thời theo năm tháng cùng với nét thẩm mỹ độc đáo. Hình xăm thánh giá là một trong những phong cách hàng đầu dành cho nam giới. Ngoài ra còn có vô số cách để tạo kiểu chữ thập. Làm cho hình xăm này trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu hình xăm cho nam khác dành cho các bạn tham khảo. Để sở hữu một hình xăm hoàn hảo nhất, hãy liên hệ với Rio ngay nhé

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5