Tổng Hợp Hình Xăm Vị Thần Hy Lạp Cực Đẹp Và Ý Nghĩa

Hình xăm vị thần Hy Lạp mang vẻ đẹp huyền bí, luôn thu hút các tín đồ đam mê xăm hình. Những hình xăm luôn mang một ý nghĩa riêng về tính cách hay sở thích của mỗi người. Cùng Rio Tattoo Studio tham khảo các mẫu hình xăm các vị thần Hy Lạp cực đẹp trong bài viết này nhé. 

Hình xăm vị thần Hy Lạp Zeus

Zeus được coi là vị thần ngự trị trên đỉnh Olympus với vị trí cai quản tất cả các vị thần cũng như loài người. Thần Zeus nổi tiếng với những cột thu lôi hung tợn. Dùng để trừng trị kẻ xấu nên hình xăm thần Zeus sẽ tượng trưng cho sức mạnh. Dám đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống.

hinh xam vi than hy lap

Hình xăm thần Zeus

Xem thêm:

Hình xăm vị thần Hy Lạp Poseidon

Nếu như Zeus là vị thần cai quản bầu trời và mặt đất thì Poseidon là vị thần tối cao của biển cả bao la với sức mạnh vô biên. Hình xăm Poseidon tượng trưng cho ý chí lớn, luôn biết bứt phá giới hạn của bản thân.

Hình xăm vị thần Hy Lạp Hades

Bên cạnh hai vị thần Zeus và Poseidon là vị thần cai quản địa ngục – thế giới của những linh hồn lang thang – Hades. Hades là người sẽ quyết định linh hồn được đầu thai hay sẽ ở lại âm phủ. Hình xăm Hades sẽ thể hiện được sự cá tính, tạo ấn tượng với những người xung quanh.

Hình xăm thần Hera

Người luôn đồng hành và là vợ của thần Zeus chính là nữ thần Hera. Vị thần của hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Hình xăm nữ thần Hera sẽ thể hiện lòng tốt, sự cảm thông và thân thiện với mọi người.

hinh xam than

Hình xăm thần Hera

Hình xăm thần Hy Lạp Hestia

Nếu nói đến hạnh phúc gia đình, hẳn người ta nghĩ ngay đến sự ấm áp, đầm ấm thể hiện qua hình ảnh bếp lửa trong gia đình. Nữ thần Hestia là người khiến tình cảm của mọi thành viên trong gia đình trở nên khăng khít và hạnh phúc hơn. Hình xăm Hestia tượng trưng cho một người hòa đồng. Biết quan tâm và chia sẻ niềm vui với người thân, bạn bè.

Hình xăm thần Hy Lạp Aphrodite

Tình yêu và sắc đẹp là sức mạnh của nữ thần Aphrodite. Nếu bạn thuộc tuýp người yêu cái đẹp và luôn cháy bỏng trong tình yêu. Thì hình xăm nữ thần Aphrodite rất phù hợp với bạn.

Hình xăm thần Hy Lạp Athena

Vào thuở sơ khai khi thế giới còn nhiều xung đột và bạo loạn giữa con người. Nữ thần Athena chính là vị thần đứng ra đại diện cho chính nghĩa và tinh thần chiến đấu của những người lính. Hình xăm thần Hy Lạp Athena tượng trưng cho sự chính trực. Dm đương đầu với những thử thách phía trước. Không ngại thừa nhận sai lầm để sửa sai.

hinh xam than hy lap

Hình xăm thần Athena

Trên đây là chia sẻ của Rio về các mẫu hình xăm vị thần Hy Lạp đẹp và ý nghĩa. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một hình xăm ý nghĩa!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5