Tổng hợp hình xăm nhỏ dành cho nam giới

Những hình xăm nhỏ không còn là lựa chọn của riêng các cô gái. Khi nói đến hình xăm, kích thước không quan trọng và những hình xăm nhỏ là bằng chứng thực sự cho thấy nó được nhiều người yêu thích, kể cả nam giới. Trong bài viết này, hãy cùng Rio Tattoo Studio khám phá những mẫu hình xăm nhỏ dành cho nam giới nhé.

Gợi ý những mẫu hình xăm nhỏ dành cho nam

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn những hình xăm thì hãy tham khảo bộ sưu tập mà Rio Tattoo Studio tổng hợp được, đảm bảo bạn sẽ nghĩ khác về những mẫu hình xăm nhỏ dành riêng cho nam giới.

Hình xăm nhỏ dành cho nam trên ngực

Nếu bạn đang có ý định xăm hình xăm nhỏ trên ngực. Thì những vị trí tốt nhất là ngay dưới xương đòn và bên cạnh vai. Nhiều loại hình xăm khác nhau trông đẹp trên ngực bao gồm chữ, chân dung nhỏ và hơn thế nữa.

hinh xam nho danh cho nam

Hình xăm nhỏ trên ngực

Hình xăm nhỏ ở bắp tay

Nếu bạn đang muốn có một hình xăm nhỏ trên bắp tay của mình. Bạn nên xăm nó lên đầu cánh tay. Mặt sau của cánh tay cũng là một vị trí thích hợp để xăm hình mini. 

cau noi

Những câu nói có ý nghĩa sâu sắc

Hình xăm trên cánh tay

Cánh tay là vị trí rất thích hợp với những hình xăm mini. Nó cũng cung cấp các khu vực bề mặt phẳng như cổ tay của bạn. Đồng thời, cũng cung cấp độ dài phù hợp cho một hình xăm nhỏ.

Xăm hình ở cánh tay

Hình xăm trên tay

Nơi lý tưởng cho những hình xăm nhỏ là bàn tay. Đây là vị trí dễ xăm nhất và chúng trông cũng khá bắt mắt. Hình xăm nhỏ như hoa hồng, thánh giá, mỏ neo và chữ cái rất phù hợp với bàn tay.

Xăm ở  tay

Hình xăm nhỏ dành cho nam giới trên ngón tay

Nếu bạn không quá ngại ngùng trong việc thể hiện bản thân, thì bạn nên xem xét xăm ở các ngón tay. Thêm một hình xăm trên ngón tay của bạn có thể giống như thêm sức quyến rũ cho một món đồ trang sức. Những hình xăm nhỏ trên ngón tay trông thực sự ấn tượng.

Xem thêm:

Hình xăm ở chân

Tại vị trí chân cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về vị trí. Bạn có thể chọn xăm trên đùi, bắp chân hoặc ống chân của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn xăm ở những mặt sau, mặt trước hay hai bên chân.

Phần kết

Hi vọng với những gợi ý về hình xăm nhỏ dành cho nam giới mà Rio Tattoo Studio tổng hợp sẽ giúp bạn có được những tham khảo hữu ích trước khi quyết định xăm hình nghệ thuật. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể tham khảo thêm tại website Rio Tattoo nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6