Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi xóa hình xăm

Xóa hình xăm bằng laser là một trong những phương pháp xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất. Được nhiều chuyên gia da liễu khuyên dùng khi khách hàng có nhu cầu xóa hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên, vẫn có một số thông tin bạn cần lưu ý trước khi quyết định xóa xăm bằng phương pháp này để có được kết quả như mong muốn, cũng như đảm bảo an toàn cho mình.

Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ laser là gì?

Xóa hình xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm bằng cách chiếu tia laser vào hình xăm. Các tia này sẽ làm phá vỡ các sắc tố mực xăm với cường độ cao. Mỗi màu mực sẽ hấp thụ ánh sáng từ tia laser có bước sóng khác nhau và vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ. Các mảnh vụn sau đó được cơ thể đào thải ra ngoài bằng hệ thống bài tiết hoặc qua đường bạch huyết.

Trong tất cả các loại mực xăm, màu đen là màu dễ xóa nhất. Bởi nó có thể hấp thụ tất cả các bước sóng laser và rất dễ bị bị phá vỡ liên kết. Trong khi các màu khác, đặc biệt là các màu sáng, chỉ có thể được xử lý bằng tia laser có bước sóng phù hợp.

xoa hinh xam bang laser

Công nghệ xóa xăm laser là gì?

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser có để lại sẹo không?

Đây là câu hỏi mà Rio Tattoo Studio nhận được nhiều nhất. Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần xem xét các yếu tố dưới đây:

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser

Các công nghệ laser cũ, lạc hậu có thể gây sẹo và tổn thương da nghiêm trọng. Ngoài ra, sử dụng một số phương pháp xóa xăm mài mòn vật lý cũng có thể khiến da bị sẹo.

Tuy nhiên, hiện nay, các công nghệ xóa xăm bằng laser mới với trang thiết bị hiện đại đã có thể tập trung vào sắc tố cần loại bỏ. Giúp hạn chế tối đa những tổn thương cho vùng da xung quanh. Từ đó, quá trình xóa xăm cũng trở nên an toàn hơn. Hạn chế khả năng để lại sẹo trên da của bạn.

Khi xóa xăm bằng công nghệ laser mới, cảm giác đau sẽ giảm đi rõ rệt. Đồng thời mang lại kết quả xóa xăm an toàn, vượt trội so với các công nghệ cũ. FDA và CE là hai tổ chức lớn ở Mỹ và Châu  u chịu trách nhiệm phê duyệt và kiểm soát tính an toàn và hiệu quả của các sản phẩm và thiết bị y tế da liễu. Tại Rio, chúng tôi sử dụng công nghệ laser Picosure đã được FDA và CE phê duyệt.

Người thực hiện xóa hình xăm

Ngoài yếu tố công nghệ thì kinh nghiệm của người thực hiện xóa xăm cũng rất quan trọng. Tại Rio sử dụng công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại kết hợp với kinh nghiệm và tay nghề cao của các chuyên viên giúp bạn hạn chế tối đa để lại sẹo sau khi xóa.

xoa xam

Xóa xăm có để lại sẹo không?

Xem thêm:

Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

Xóa hình xăm vĩnh viễn có thể gây đau đớn. Mức độ đau sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: ngưỡng chịu đau của mỗi người, đặc điểm của hình xăm, thiết bị laser dùng để xóa hình xăm, vị trí hình xăm…

Đối với một số người, cơn đau có thể chỉ là cảm giác châm chích. Nhưng đối với những người khác, có thể hơi đau khi xóa hình xăm. Thông thường, các chuyên viên tại Rio sẽ bôi tê cho bạn trước khi tiến hành xóa hình xăm. Do đó, quá trình xóa xăm sẽ bớt đau đớn và trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Xóa xăm bằng laser có đắt không?

Chi phí xóa hình xăm bằng laser phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều này bao gồm màu mực xăm, kích thước (diện tích) hình xăm, công nghệ xóa hình xăm cũng như kinh nghiệm của chuyên viên.

xoa hinh xam muc do

Xóa hình xăm có đắt không?

Xóa hình xăm bằng laser mất bao lâu?

Nguyên lý của phương pháp xóa xăm bằng laser là sử dụng năng lượng để phá vỡ các hạt mực xăm và để cơ thể tự đào thải. Mỗi hình xăm thường được xăm bằng nhiều lớp mực xăm nên sẽ cần nhiều lần tác động. Vì vậy, không thể nào xóa hết hình xăm chỉ trong 1 lần điều trị.

Thời gian trung bình cho mỗi lần xóa xăm nhỏ là khoảng 15 phút. Thời gian để da vùng xăm lành lại giữa các lần xóa là khoảng 4 – 6 tuần.Thời gian có hiệu quả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như cơ địa của mỗi người, mức năng lượng sử dụng để xóa hình xăm, kinh nghiệm của chuyên viên… Tuy nhiên, sau mỗi lần xóa hình xăm, bạn đã có thể thấy hiệu quả mờ dần của hình xăm. Trung bình, khách hàng tại Rio sẽ cần khoảng 6 – 8 lần để đạt được kết quả như mong đợi.

Trên đây là tổng hợp các câu hỏi thường gặp nhất khi xóa hình xăm. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với Rio nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5