Tổng hợp bộ sưu tập hình xăm samurai độc đáo

Tổng hợp bộ sưu tập hình xăm samurai độc đáo

Chịu ảnh hưởng từ nền văn hóa xứ sở hoa anh đào, hiện nay Hình xăm Samurai Nhật Bản được truyền bá và phát triển rộng rãi tại Việt Nam. Sự khéo léo, tài tình của những nghệ nhân xăm hình đã tạo nên những hình xăm Samurai nhật bản với phong thái mạnh mẽ và đầy ma mị. Dưới đây là Tổng hợp bộ sưu tập hình xăm samurai nhật bản độc đáo

Ý nghĩa và nguồn gốc

Hình xăm chiến binh Samurai có nguồn gốc xuất phát từ Nhật Bản, là biểu tượng cho những chiến binh Nhật Bản cận đại, ẩn chứa nhiều bí ẩn huyền thoại được truyền tụng từ đời này sang đời khác.
 Hình xăm Samurai Nhật Bản thể hiện đẳng cấp cực đỉnh mà chỉ những ai có đủ bản lĩnh và “chất chơi” mới chọn xăm nó lên cơ thể mình. Hình ảnh Samurai toát lên vẻ ma mị, huyền bí của những chiến binh tuy nhiên đằng sau mỗi hình xăm lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau.
Mỗi hình xăm Samurai mang một ý nghĩa riêng. Khi nhắc đến Samurai là nhắc đến những chiến binh quả cảm. Họ dùng máu và nước mắt của mình để bảo vệ cuộc sống bình yên cho dân lành. Họ là biểu tượng của sức mạnh, tư do và độc lập.
Vốn có nguồn gốc từ Nhật Bản nên nhiều hình xăm Samurai mang đậm nét văn hóa của vùng đất mặt trời mọc. Hình ảnh hoa anh đào đã trở thành hình ảnh quen thuộc mỗi khi nhắc đến Nhật Bản. Hình ảnh chiến binh Samurai đứng sừng sững uy nghiêm dưới cây anh đào nở rộ, những cánh hoa anh đào mỏng manh bay trong gió tạo nên một hình xăm Samurai tuyệt đẹp.

Dưới đây là các mẫu hình xăm Samurai đẹp

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5